Yếm silicon hoạt hình chống thấm dành cho bé -AL

Hết hàng: Hết hàng

Yếm silicon hoạt hình chống thấm dành cho bé -AL Khi bé đến độ tuổi ăn dặm, việc lau dọn bàn ghế do thức ăn vương vãi hay thay quần áo cho bé sau khi ăn xong là việc các mẹ thường xuyên phải làm. Giờ đây với sản phẩm Yếm silicon hoạt hình chống thấm dành cho bé -AL , việc chăm sóc con yêu sẽ trở nên vô cùng dễ dàng và thoải mái. Ưu điểm nổi bật: Chất liệu silicon cao cấp...

Yếm silicon hoạt hình chống thấm dành cho bé -AL

Khi bé đến độ tuổi ăn dặm, việc lau dọn bàn ghế do thức ăn vương vãi hay thay quần áo cho bé sau khi ăn xong là việc các mẹ thường xuyên phải làm. Giờ đây với sản phẩm Yếm silicon hoạt hình chống thấm dành cho bé -AL, việc chăm sóc con yêu sẽ trở nên vô cùng dễ dàng và thoải mái.

Ưu điểm nổi bật:

Chất liệu silicon cao cấp
Yếm silicon hoạt hình chống thấm dành cho bé -AL được làm từ chất liệu silicon cao cấp. Chất liệu này rất mềm mại, dịu nhẹ cho làn da của bé, đồng thời không chứa các chất độc hại nên rất an toàn khi sử dụng.


 

Thiết kế thông minh
- Không chỉ là chiếc yếm thông thường, sản phẩm thiết kế khay hứng đồ ăn giúp thức ăn không bị vương vãi ra xung quanh, việc vệ sinh cho bé sau khi ăn rất nhanh gọn và dễ dàng.
Yếm silicon hoạt hình chống thấm dành cho bé -AL được thiết kế đeo qua cổ, sản phẩm rất nhẹ nhàng nên không gây bất tiện hay khó chịu cho bé khi sử dụng.
- Thiết kế đáng yêu cùng màu sắc bắt mắt hoạt hình dễ thương chắc chắn sẽ giúp bé yêu hào hứng hơn mỗi khi ngồi vào bàn ăn cùng cha mẹ.


Dễ dàng vệ sinh
Với chất liệu silicon cao cấp, bề mặt trơn láng, mịn màng, không bám dính nên rất dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Sản phẩm mềm dẻo, chịu nhiệt tốt nên vô cùng bền bỉ theo thời gian.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.