Xe tự cân bằng 8 inch bản cao cấp -AL

Xe tự cân bằng 8 inch bản cao cấp -AL Xe tự cân bằng 8 inch bản cao cấp -AL được thiết kế với một vẻ ngoài cá tính và độc đáo hơn hẳn phiên bản cũ cùng họa tiết lạ mắt và thừa hưởng những tính năng tuyệt vời từ phiên bản cũ chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi đối tượng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Xe tự cân bằng 8 inch bản cao cấp -AL được ví như có khả năng “đọc được suy nghĩ của bạn” hay nói cách khác hơn bạn có thể di chuyển trên...

Xe tự cân bằng 8 inch bản cao cấp -AL

Xe tự cân bằng 8 inch bản cao cấp -AL được thiết kế với một vẻ ngoài cá tính và độc đáo hơn hẳn phiên bản cũ cùng họa tiết lạ mắt và thừa hưởng những tính năng tuyệt vời từ phiên bản cũ chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi đối tượng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Xe tự cân bằng 8 inch bản cao cấp -AL được ví như có khả năng “đọc được suy nghĩ của bạn” hay nói cách khác hơn bạn có thể di chuyển trên xe cực kỳ tiện lợi & đơn giản chỉ bằng suy nghĩ sẽ đi đâu, quẹo phải, quẹo trái, chạy lùi,… Bất kỳ nơi nào mà bạn muốn đồng thời tạo cảm giác mới lạ trong việc di chuyển và vui chơi.

Xe tự cân bằng 8 inch bản cao cấp -AL

Xe tự cân bằng 8 inch bản cao cấp -AL

 

Cấu tạo của Xe tự cân bằng 8 inch bản cao cấp -AL

Xe điện tự cân bằng 2 bánh Smart Blance Wheel (SBW) được thiết kế bởi 2 miếng ván nối với nhau bằng một trục giữa, 2 tấm ván này có thể xoay tương đối với nhau ở một góc nhỏ. Việc khóa và giới hạn góc xoay của nhà sản xuất nhằm mục đích chống xoắn hệ thống dây điện bên trong, vì hệ thống dây này đều đi qua 1 trục chính ở giữa để truyền tới động cơ.

Xe tự cân bằng 8 inch bản cao cấp -AL

Cơ chế hoạt động của Xe tự cân bằng 8 inch bản cao cấp -AL

Smart Blance Wheel được điều khiển dựa vào 2 bàn đệm cao su nơi đặt chân lên, cấu tạo bên dưới lớp cao su này là một công tắc điều khiển 3 trạng thái được trải đều trên 3 vị trí: mũi bàn chân, lòng bàn chân, và gót chân. Người dùng có thể điều khiển xe bằng cách nhún chân về phía trước hoặc sau để tiến lên và lùi lại.

Lớp vỏ của xe điện cân bằng SBW đóng vai trò tương tự như một tấm lá chắn bảo vệ toàn bộ hệ thống bảng mạch điều khiển bên trong xe, lớp vỏ nhựa được thiết kế khá dày, điều này nhằm đảm bảo cho xe điện khi va chạm với mặt đường sẽ không bị vỡ nát.

Toàn bộ hoạt động của xe được cung cấp bởi một bộ pin lớn có dung lượng 4400mAh nằm dưới khung xe. Theo tính toán của nhà sản xuất: toàn bộ nguồn năng lượng cung cấp cho xe điện lên đến 158W tương đương với 1/6 công suất của một viên pin xe đạp điện thông thường, với công suất này xe điện tự cân bằng SBW có khả năng chạy liên tục từ 20-25km trong điều kiện bình thường (tùy thuộc vào tải trọng)

Xe tự cân bằng 8 inch bản cao cấp -AL

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

 • Khối lượng: 10kg
 • Tải trọng tối thiểu: 20 Kg
 • Tải trọng tối đa: 100 Kg
 • Vận tốc tối đa: 15 km/h
 • Quãng đường: khoảng 15 km (Phụ thuộc và tải trọng)
 • Độ dốc có thể đi: 15 độ
 • Năng lượng Mô tơ: 700w (350w x2)
 • Loại pin: Pin của Samsung/L
 • Thời gian sạc: 1-2h

Bộ sản phẩm Xe điện tự cân bằng thông minh khi mở hộp bao gồm:

 • 01  Smart Balance Wheel 6.5 inch
 • 01 Sạc pin 110 – 220v
 • 01  Hướng dẫn sử dụng

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG XE ĐIỆN 2 BÁNH TỰ CÂN BẰNG

Thực sự, để tập luyện và làm chủ được thiết bị công nghệ này không hề khó như chúng ta tưởng tượng, bạn chỉ cần bình tĩnh và đừng sợ ngã và hay cũng làm theo hướng dẫn sau đây, thì chắc chắn bạn sẽ sử dụng được chiếc xe này.

Để làm chủ được chiếc xe điện thông minh này bạn chỉ cần tập 3 bài tập cơ bản sau: tập cân bằng, tập di chuyển và tập xuống xe.

1, Tập giữ thăng bằng trên xe

Xe tự cân bằng 8 inch bản cao cấp -AL

 

Đầu tiên, bạn hãy đặt xe điện tự cân bằng 2 bánh (hay có người gọi là xe trượt điện) trước mặt của bạn, chú ý khoảng cách của xe cách mũi chân của bạn 1 khoảng vừa đủ sao cho bạn cảm thấy thật sự thoải mái. Khởi động xe và từ từ đặt 1 bàn chân thuận của mình lên xe, thả lỏng và điều khiển chân sao cho cố gắng song song với mặt đất nhất có thể, hơi ngả gót chân về phía sau, chú ý đừng tác dụng lực quá nhiều vào bàn chân vì như vậy sẽ khó kiểm soát hơn.

Tiếp theo, hãy đặt chân còn lại lên xe, nhẹ nhàng như bước chân lên 1 bậc cầu thang. Bạn chú ý thao tác này đừng cố gắng quá nhanh cũng như quá chậm. Sau khi đã đặt được cả 2 bàn chân lên xe, hãy cố gắng thư giãn, đứng vững và đừng cố điều chỉnh chiếc xe. Hai mắt nhìn thẳng về phía trước, lưng và 2 chân hướng thẳng, chỉ cần bạn làm được như vậy có nghĩa là bạn đã có khả năng giữ được thằng bằng trên chiếc xe điện thông minh này.

Sau nhiều lần tập và làm chủ được thăng bằng của mình, cảm giác lo sợ đã hết thì hãy chuyển qua tập luyện bài tập thứ 2 nhé.

2, Bài tập di chuyển xe điện

Tập di chuyển tiến lùi

Xe tự cân bằng 8 inch bản cao cấp -AL

Khi đã hoàn thành được bài tập giữ thăng bằng trên xe thì thao tác tiến hoặc lùi khá đơn giản.

Bài tập này là bài tập dễ nhất trong 3 bài tập, nếu muốn tập di chuyển trên xe điện 2 bánh 1 cách điệu nghệ nhất, đầu tiên bạn phải hiểu được nguyên lý hoạt động của chiếc xe này.

Xe điện 2 bánh tự cân bằng xe di chuyển theo hướng mà ta dồn trọng lực nhiều. Cụ thể hơn ở đây là 2 lòng bàn chân, nếu bạn dồn trọng lực về phía trước 2 mũi bàn chân thì xe điện sẽ di chuyển về phía trước, còn nếu bạn nhún 2 gót bàn chân lại để lực tác dụng vào đây thì xe điện sẽ di chuyển ngược lại.

Tập xoay xe

Xe tự cân bằng 8 inch bản cao cấp -AL

Nếu bạn đã di chuyển được tiến lùi chiếc xe một cách thành thạo thì việc xoay xe cũng không có gì là khó khăn cả. Cụ thể hơn, nếu bạn muốn xoay phải thì mũi chân trái của bạn nhấn về phía trước còn gót chân phải nhấn lùi về phía sau. Sau này khi bạn đã làm chủ được chiếc xe thì sẽ có rất nhiều cách xoay khác nhau nữa.

3, Tập xuống xe

Khi đã thành thạo cả việc giữ thăng bằng cũng như di chuyển trên chiếc xe điện 2 bánh một cách thành thạo thì hãy nghĩ đến bài tập để dừng và xuống xe. Tập xuống xe là một trong những độc tác khó thực hiện và dễ gây ngã nhất trong cả 3 bài tập này.

Trên thực tế, nhiều khách hàng của MEGAPLAZA cũng thừa nhận rằng thao tác này khá phức tạp. Để nghĩ một cách đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ: “xuống xe chỉ cần nhảy xuống là xong”.

Tuyệt đối không nên làm như vậy vì sẽ rất nguy hiểm, bởi vì khi nhảy xuống 2 chân của bạn sẽ tác dụng vào 2 bàn đạp cảm biến của xe một lực không thể kiểm soát được, điều này sẽ làm cho chiếc xe di chuyển 1 cách không kiểm soát, có thể gây va chạm vào chân hoặc tệ hại hơn là làm bạn ngã 1 cú đau.

Xuống xe là bước tưởng dễ nhưng lại gây nhiều rủi ro nhất trong 3 bước tập xe

Thực chất việc xuống xe cũng không thực sự khó, chỉ cần bạn nắm vững được kỹ thuật và quan trọng nhất là không được nôn nóng.

 • Đầu tiên khi muốn bước xuống xe bạn phải cố gắng bình tĩnh, nghiêng tất cả trọng lượng cơ thể mình vào chân trụ chính và bạn giữ thăng bằng bằng 1 chân đó.
 • Tiếp đất bằng chân còn lại, ngay sau khi đã tiếp đất được 1 chân hay nhẹ nhàng nhấc chân kia lên khỏi xe.Trên lý thuyết thì nghe có vẻ phức tạp nhưng bạn chỉ cần cố gắng tập một vài lần là sẽ thuần thục.
 • Và sau khi thuần thục bạn chỉ mất khoảng 0.5 giây để có thể hoàn thiện thao tác này

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.