Xe trượt TE Scooter 18011-VT

Hết hàng: Hết hàng

Xe trượt TH Scooter18011- VT Sản phẩm yêu thích cho những bé yêu vận động, di chuyển. Xe trượt Scooter là giải pháp tốt giúp con bạn rèn luyện sức khỏe. Không có gì hoàn hảo hơn là xe trượt Scooter – sản phẩm dành cho trẻ em được yêu thích và phổ biến nhất trên thế giới. Với xe trượt Scooter, bé của bạn có thể tha hồ di chuyển , vừa rèn luyện sức khỏe vừa tập phản xạ và điều khiển đồ vật theo ý mình.Vận động không chỉ giúp trẻ tăng cường thể lực mà còn rèn luyện khả...

Xe trượt TH Scooter18011- VT

Sản phẩm yêu thích cho những bé yêu vận động, di chuyển.

Xe trượt Scooter là giải pháp tốt giúp con bạn rèn luyện sức khỏe. Không có gì hoàn hảo hơn là xe trượt Scooter – sản phẩm dành cho trẻ em được yêu thích và phổ biến nhất trên thế giới. Với xe trượt Scooter, bé của bạn có thể tha hồ di chuyển , vừa rèn luyện sức khỏe vừa tập phản xạ và điều khiển đồ vật theo ý mình.Vận động không chỉ giúp trẻ tăng cường thể lực mà còn rèn luyện khả năng linh hoạt cũng như giải tỏa những căng thẳng sau giờ học. Mùa hè sắp đến, hãy giúp bé yêu có những ngày nghỉ thật năng động, tự tin và khỏe mạnh cùng xe trượt mini scooter bạn nhé.

Xe trượt TE Scooter 18011-VT

 

Đặc điểm xe trượt TH Scooter18011- VT

  •  Thiết kế chắc chắn với 3 bánh xe, được phủ một lớp sơn tĩnh điện màu xanh
  •  Chiếc xe không cần chân chống vẫn đứng vững
  •  Tay lái được lót một lớp cao su chống đau tay cho bé khi sử dụng
  •  Khung tay lái có thể điều chỉnh cao thấp phù hợp với từng bé
  •  Dành cho bé từ 3 tuổi trở lên
  •  Sử dụng khi đi chơi, di chuyển nơi có ít phương tiện giao thông qua lại
  • Chiếc xe có lắp chuông báo hiệu khi cần. 

Xe trượt TE Scooter 18011-VT 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.