Xe ô tô biến hình leo tường điều khiển từ xa

Hết hàng: Hết hàng

Xe ô tô biến hình leo tường điều khiển từ xa  Ô tô điều khiển từ xa là một mô hình siêu xe điều khiển từ xa hoàn toàn mới không chỉ được các em nhỏ thích thú mà người lớn cũng mê mẩn. Không giống như những sản phẩm đồ chơi ô tô điều khiển thông thường, chiếc ô tô nhỏ bé này còn được trang bị các tính năng như xoay 360 độ, leo trên tường, trần nhà, kính,...mang đến cho người chơi những giây phút giải trí vô cùng hấp dẫn và thú vị.     Ngoài những tính năng cơ...

Xe ô tô biến hình leo tường điều khiển từ xa 

Ô tô điều khiển từ xa là một mô hình siêu xe điều khiển từ xa hoàn toàn mới không chỉ được các em nhỏ thích thú mà người lớn cũng mê mẩn. Không giống như những sản phẩm đồ chơi ô tô điều khiển thông thường, chiếc ô tô nhỏ bé này còn được trang bị các tính năng như xoay 360 độ, leo trên tường, trần nhà, kính,...mang đến cho người chơi những giây phút giải trí vô cùng hấp dẫn và thú vị.

 

 

Ngoài những tính năng cơ bản: tiến, lùi, rẽ trái, rẽ phải, xoay 360 độ như những chiếc ô tô điều khiển từ xa thông thường khác, siêu phẩm ô tô điều khiển từ xa này còn có thể leo trên tường hoặc trên bề mặt kính trơn như những chú "người nhện". Chính vì thế, người chơi được trải nghiệm nhiều hơn và thích thú hơn.

 

 

 

Lamborghini cảm biến vô lăng khoác bên ngoài kiểu dáng như  1 chiếc lamborghini Veneno sang trọng. Có thể điều khiển với các nút điều khiển vui nhộn, đèn flash đẹp mắt, tiếng còi xe sống động như thật. Xe có thể tiến, lùi, rẽ trái, rẽ phải và mở cửa xe tự động. Đây là món quà đầy ý nghĩa cho người thân, và là món đồ chơi giải trí vô cùng thú vị.

 

 

 

Bộ điều khiển có nhiều chức năng cho trẻ tập lái, và thử nghiệm các biến đổi khác nhau của ô tô.

 

 

Đặc tính kỹ thuật:

Chất liệu: Nhựa  ABS

Màu sắc: đỏ, xanh

Khoảng cách điều khiển từ xa:  20-40m

Kích thước sản phẩm: 29 x 13 x 8.5cm

Kích thước hộp: 35 x 14 x 9.5cm

 

Bộ sản phẩm gồm:

1 Ô tô

1 Điều khiển từ xa dạng thông dụng

1  Sạc pin

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.