Xe nôi xe đẩy em bé hai chiều Haowei 606 hai tư thế nằm ngồi siêu nhẹ có thể gấp xách tay cho bé 0-3 tuổi -AL

Hết hàng: Hết hàng

Xe nôi xe đẩy em bé hai chiều Haowei 606 hai tư thế nằm ngồi siêu nhẹ có thể gấp xách tay cho bé 0-3 tuổi -AL Xe nôi xe đẩy em bé hai chiều Haowei 606 hai tư thế nằm ngồi siêu nhẹ có thể gấp xách tay cho bé 0-3 tuổi -AL hiện đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng lựa chọn của các gia đình. Chiếc xe có kết cấu chắc chắn, thiết kế nổi bật và có thể gấp gọn dễ...

Xe nôi xe đẩy em bé hai chiều Haowei 606 hai tư thế nằm ngồi siêu nhẹ có thể gấp xách tay cho bé 0-3 tuổi -AL

 

 

Xe nôi xe đẩy em bé hai chiều Haowei 606 hai tư thế nằm ngồi siêu nhẹ có thể gấp xách tay cho bé 0-3 tuổi -AL hiện đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng lựa chọn của các gia đình. Chiếc xe có kết cấu chắc chắn, thiết kế nổi bật và có thể gấp gọn dễ dàng, thuận tiện mang theo cho bé yêu sử dụng khi đi chơi xa, đi du lịch cùng cả gia đình.

Chất liệu an toàn

Khung xe được làm từ hợp kim nhôm với kết cấu vững chắc mang lại cho bé. Đai an toàn phía trước sẽ giữ an toàn tối đa cho bé.

 

Thiết kế thoáng mát

Thiết kế đặc trưng hoàn toàn là thoáng mát dành cho tất cả các bé, với lớp đệm êm ái.

Hệ thống cửa sổ nhỏ xung quanh sườn giúp bé dễ chịu hơn trong mùa hè nắng nóng, mái che chụp sâu phù rất tiện lợi khi cho bé đi tắm nắng buổi sáng và buổi chiều.

 

 

Hơn nữa, mái che có thể đẩy lên để giúp bé quan sát rõ hơn môi trường xung quanh, vào khoảng thời gian trước 8h sáng mẹ nên mở mái che để con sưởi nắng và hấp thụ vitamin D.

Thông tin chi tiết

Màu sắc: xanh, xanh ngọc

Kích thước: 83x54x100 cm

Chiều rộng ghế: 54cm

Chiều cao ghế: 100cm

Tổng khối lượng: 8.5kg

Độ tuổi: 0-36m

Trọng tải chịu được: 25-65kg

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.