Thiết bị chuyển đổi tín hiệu bluetooth bộ thu phát bluetooth 4.0 B6 -AL

699.000₫

Giá gốc: 999.000₫

Thiết bị chuyển đổi tín hiệu bluetooth bộ thu phát bluetooth 4.0 B6 -AL Thưởng thức âm nhạc từ một chiếc điện thoại, một chiếc máy tính bảng hay một thiết bị có kết nối bluetooth và kết nối ra hệ thống loa trong gia đình giờ đây không còn là một vấn đề nan giải để nối các loại dây chằng chịt nữa, vì đã có thiết bị giải mã âm nhạc qua thiết bị thu phát Bluetooth 4.0. Với Thiết bị chuyển...

Thiết bị chuyển đổi tín hiệu bluetooth bộ thu phát bluetooth 4.0 B6 -AL

 

 

Thưởng thức âm nhạc từ một chiếc điện thoại, một chiếc máy tính bảng hay một thiết bị có kết nối bluetooth và kết nối ra hệ thống loa trong gia đình giờ đây không còn là một vấn đề nan giải để nối các loại dây chằng chịt nữa, vì đã có thiết bị giải mã âm nhạc qua thiết bị thu phát Bluetooth 4.0.

Với Thiết bị chuyển đổi tín hiệu bluetooth bộ thu phát bluetooth 4.0 B6 -AL hệ thống loa đình nhà bạn giờ đây trở thành một bộ phát âm thanh tuyệt vời từ một thiết bị mà bạn đang có từ bất cứ vị trí nào trong phạm vi 10m trong nhà. Hãy làm cho không gian âm nhạc trong gia đình bạn trở nên gần gũi và linh hoạt hơn với thiết bị bluetooth ngay từ hôm nay.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Thiết kế siêu nhỏ gọn, sang trọng

Thiết kế nhỏ gọn, thời trang có thể đem đi bất cứ đâuThiết bị chuyển đổi tín hiệu bluetooth bộ thu phát bluetooth 4.0 B6 -AL sẽ biến đổi bình thường thành loa không dây Bluetooth âm thanh khủng, giúp bạn có thể nghe nhạc, xem phim, chơi game và thưởng thức các hiệu ứng sốc.

Khả năng tương thích cao

Sản phẩm USB Bluetooth được thiết kế linh động có thể tương thích với hầu hết các thiết bị có kết nối thông qua bluetooth cũng như jack cắm kích thước chuẩn 3.5mm như MP3, đầu CD/DVD, hệ thống âm thanh trên xe hơi, TV, máy đọc sách e-books… có hỗ trợ Bluetooth . Ưu điểm này giúp bạn dễ dàng và chủ động hơn trong thao tác kết nối và truyền dữ liệu.

Tiết kiệm tối đa không gian dành cho bạn

Chỉ với một thiết bị nhỏ gọn tiện dụng bạn có thể biến dàn âm thanh 5.1 hoặc 7.1 của bạn thành 1 thiết bị âm thanh không dây, gọn gàng, tiện dụng…

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Hỗ trợ A2DP, AVRCP, HFP, SPP HID
Thời gian sử dụng 8H
Khoảng cách Bluetooth > 10M (khu vực mở)
Đầu vào Micro USB 5V / 0.5A
Kết nối đầu ra stereo jack 3.5mm
Kết nối đầu vào stereo jack 3.5mm
Tính tương thích hệ thống Android, IOS điện thoại và PAD, và tất cả các thiết bị âm thanh Bluetooth, giao diện đầu vào âm thanh với các thiết bị âm thanh

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.