Đồng hồ thông minh kiêm tai nghe Bluetooth K2-1

Là sản phẩm đeo tay thông minh mới nhất 2016, K2 được cải tiến về tính năng so với thế hệ cũ và đặc biệt tích hợp cả tính năng tai nghe Bluetooth vô cùng tiện dụng nhất là với những người thường xuyên di chuyển bằng moto. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Thiết kế năng động, trẻ trung Thoạt nhìn,Đồng hồ thông minh kiêm tai nghe Bluetooth K2-1  trông khá nhỏ gọn, tuy nhiên thiết bị vẫn khá nổi bật với một tông màu đen hoặc nâu. Dây đeo của K2 sử dụng chất liệu da mềm được thiết kế...

Là sản phẩm đeo tay thông minh mới nhất 2016, K2 được cải tiến về tính năng so với thế hệ cũ và đặc biệt tích hợp cả tính năng tai nghe Bluetooth vô cùng tiện dụng nhất là với những người thường xuyên di chuyển bằng moto.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Thiết kế năng động, trẻ trung

Thoạt nhìn,Đồng hồ thông minh kiêm tai nghe Bluetooth K2-1  trông khá nhỏ gọn, tuy nhiên thiết bị vẫn khá nổi bật với một tông màu đen hoặc nâu. Dây đeo của K2 sử dụng chất liệu da mềm được thiết kế theo dạng vân lưới giúp người dùng có cảm giác thoải mái, ôm tay hơn khi đeo, không bị lỏng lẻo hay quá chặt như ở trên một số vòng đeo thông thường khác.

Đồng hồ thông minh kiêm tai nghe Bluetooth K2-1 sử dụng màn hình  có kích thước 0,96 inch cùng độ phân giải là 64×128 pixel cho khả năng hiển thị khá sắc nét.

Nhiều tính năng thông minh

Nhà sản xuất đã tích hợp cho sản phẩm của mình khá nhiều tính năng thông minh. Đồng hồ thông minh kiêm tai nghe Bluetooth K2-1 có khả năng theo dõi và ghi dữ liệu về hoạt động hằng ngày của bạn như: khoảng cách, các bước đi, lượng calo đã tiêu thụ. Ngoài ra, thiết bị có thể giám sát chất lượng giấc ngủ của bạn để từ đó giúp bạn có thể phát triển một thói quen sinh hoạt tốt hơn.

Sản phẩm được trang bị tính năng thông báo cuộc gọi đến cho người dùng. Khi điện thoại nhận được cuộc gọi từ ai đó ngay lập tức K2 sẽ rung lên đồng thời hiển thị luôn thông tin người gọi lên màn hình giúp bạn  không bị bỏ lỡ một các cuộc gọi quan trọng.

Tích hợp tai nghe bluetooth

Một điều đặc biệt nữa ở Đồng hồ thông minh kiêm tai nghe Bluetooth K2-1 đó là thiết bị còn có thể biến thành một tai nghe Bluetooth không dây, một tính năng hiếm thấy ở những chiếc vòng thông minh thông thường khác.

Bạn có thể thực hiện cuộc gọi rảnh tay miễn phí ngay cả khi đang chơi thể thao hay lái xe. Thưởng thức âm nhạc: Nó luôn luôn vui vẻ và thoải mái để nghe nhạc trên tai nghe Bluetooth của bạn.

Pin dung lượng lớn, có thể chống nước

Đồng hồ thông minh kiêm tai nghe Bluetooth K2-1 trang bị cục pin có dung lượng  75mAh cho thời gian chờ lên tới 4 ngày. Bạn có thể sạc thiết bị thông qua cổng micro usb. Ngoài ra, thiết bị cũng hỗ trợ khả năng chống nước với chuẩn IP54, tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng thiết bị khi đi bơi hay ngâm dưới nước.

Hỗ trợ đa nền tảng

Đồng hồ thông minh kiêm tai nghe Bluetooth K2-1 có thể tương thích tốt với smartphone hỗ trợ hệ điều hành Android (từ phiên bản 4.3 trở lên) và iOS (từ phiên bản 7.0 trở lên)

Thông số kỹ thuật

– Dung lượng pin: 75mAh

– Thời gian chờ: 4 ngày

– Chống thấm nước

– Kích thước hộp: 10x10x7cm

– Tương thích: Android (từ phiên bản 4.3 trở lên) và iOS (từ phiên bản 7.0 trở lên)

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.