Vòng đeo tay thông minh D1 - AL

Vòng đeo tay thông minh D1 - AL Vòng đeo tay thông minh D1 - AL là một sản phẩm mới với nhiều tính năng độc đáo mà một chiếc vòng tay có thể sở hữu thì nó còn mang trên mình thiết kế của 1 chiếc vòng đeo tay thời trang. Sở hữu màn hình OLED 0.66' với cảm biến một chạm, người dùng có thể chuyển đổi dễ dàng các màn hình hiển thị khác nhau của chiếc vòng tay này. Các thông số hiển thị trên Vòng đeo tay thông minh D1 - AL lần lượt là: Thời gian, nhịp tim, quãng đường...

Vòng đeo tay thông minh D1 - AL

Vòng đeo tay thông minh D1 - AL là một sản phẩm mới với nhiều tính năng độc đáo mà một chiếc vòng tay có thể sở hữu thì nó còn mang trên mình thiết kế của 1 chiếc vòng đeo tay thời trang.

Sở hữu màn hình OLED 0.66' với cảm biến một chạm, người dùng có thể chuyển đổi dễ dàng các màn hình hiển thị khác nhau của chiếc vòng tay này. Các thông số hiển thị trên Vòng đeo tay thông minh D1 - AL lần lượt là: Thời gian, nhịp tim, quãng đường đã đi được, số bước chân, lượng calo tiêu thụ cùng với đó là hiển thị số người gọi đến và nội dung tin nhắn.

Màn hình của chiếc vòng tay này được làm bằng kính chịu lực, không phải bằng nhựa vì vậy màn hình rất khó trầy xước cho dù bạn có va chạm mạnh.

Tính năng quan trọng nhất đấy chính là khả năng đo và hiển thị nhịp tim. Người dùng chỉ cần đeo vòng tay lên tay là cảm biến sẽ bắt đầu hoạt động và nhịp tim sẽ được đo với tần suất 5p/lần. Với việc được trang bị màn hình cảm ứng nên mọi thông số về nhịp tim sẽ được hiển thị và đo liên tục mà không cần phải thực hiện bất cứ một thao tác nào.

Các tính năng chính của Vòng đeo tay thông minh D1 - AL:
+ Chuẩn chống nước IP67.
+ Cuộc gọi đến, tin nhắn.
+ Quản lý giấc ngủ.
+ Đo số bước chân, quãng đường di chuyển, lượng calo đã tiêu thụ.
+ Báo thức.
+ Quản lý thời gian ngồi.
+ Hiển thị ngày tháng, thời gian.
+ Thông báo ứng dụng.
+Thanh toán NFC.
+ Pin 80 mAh với thời lượng sử dụng lên đến 5 ngày.
+ Tương thích với các dòng điện thoại iphone 4s, iphone 5, iphone 5s, iphone 5c, iphone 6/6 plus, iphone 6s, iphone 6s plus, ipad mini/mini 2/mini 3/mini 4 sử dụng IOS 7 trở lên. Và các dòng điện thoại chạy Android 4.3trở lên 
+ Điều chỉnh thời gian sáng của màn hình theo ý thích (Từ 3s đến 255s)
+ Kích thước: Dài (23 cm) - rộng (2.1 cm) - Dày (0.8 cm)
+ Trọng lượng: 0.03 kg.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.