Vỉ gác chảo rán inox 201 không rỉ phi 30 -TUT

35.000₫

Giá gốc: 60.000₫

Vỉ gác chảo rán inox 201 không rỉ phi 30 -TUT Khu vực nấu nướng luôn làm bạn đau đầu trong việc sắp xếp làm sao cho vừa ngăn nắp vừa khoa học. Chúng tôi xin giới thiệu tới Quý khách sản phẩm Vỉ gác chảo rán inox 201 không rỉ phi 30 -TUT, nó sẽ là công cụ đắc lực trong việc giúp ngăn bếp của bạn luôn sạch sẽ. ...

Vỉ gác chảo rán inox 201 không rỉ phi 30 -TUT

 

 

 

Khu vực nấu nướng luôn làm bạn đau đầu trong việc sắp xếp làm sao cho vừa ngăn nắp vừa khoa học. Chúng tôi xin giới thiệu tới Quý khách sản phẩm Vỉ gác chảo rán inox 201 không rỉ phi 30 -TUT, nó sẽ là công cụ đắc lực trong việc giúp ngăn bếp của bạn luôn sạch sẽ.

 

 

 

Sản phẩm dùng để đặt thức ăn đã chiên rán lên trên cho món ăn luôn thơm ngon, nóng giòn hoặc bạn có thể biến tấu để sử dụng treo xoong, chảo khi sử dụng vô cùng gọn gàng và tiện lợi.

 

 

 

Thiết kế đơn giản với các thanh tròn, mảnh được hàn chắc chắn với nhau, tạo thành mạng lưới hình bán nguyệt. Các cạnh sản phẩm nhẵn, trơn, an toàn với người sử dụng. Cấu tạo 3 móc kê, dễ dàng kê sản phẩm trên chảo, nồi để róc nước, róc dầu.

 

 

 

 

Sản phẩm vô cùng tiện lợi giúp bạn bạn đặt thức ăn đã chiên rán lên trên sản phẩm cho món ăn luôn thơm ngon, nóng giòn. Đây chắc chắn sẽ là sản phẩm không thể thiếu trong căn bếp của gia đình bạn.

 

 

 

Được làm bằng inox không gỉ bền đẹp, có khả năng chịu nhiệt tốt, không nhiễm chất độc hại khi tiếp xúc với thực phẩm, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Ngoài ra, inox còn rất dễ vệ sinh và chùi rửa đồng thời giữ độ sáng bóng dài lâu cho sản phẩm.

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

 

 

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.