Váy bơi cao cấp màu đen size M (42-50kg) -Al

Váy bơi cao cấp màu đen size M (42-50kg) -Al Bạn đã sẵn sàng cho một mùa hè sôi động với biển xanh, cát trắng, nắng vàng. Bộ sưu tập những trang phục đồ bơi trong lượt deal lần này sẽ là lựa chọn giúp bạn gái khoe trọn vóc dáng thon gọn, quyến rũ mỗi khi bơi hoặc chơi thể thao dưới nước,... Hãy nhanh tay mua ngay để khoảnh khắc mùa hè của bạn trở nên hoàn hảo hơn.   Váy bơi cao cấp màu đen size M (42-50kg) -Al với thiết kế ấn tượng mang tới cho người mặc sự khỏe khoắn,phóng khoáng...

Váy bơi cao cấp màu đen size M (42-50kg) -Al

Bạn đã sẵn sàng cho một mùa hè sôi động với biển xanh, cát trắng, nắng vàng. Bộ sưu tập những trang phục đồ bơi trong lượt deal lần này sẽ là lựa chọn giúp bạn gái khoe trọn vóc dáng thon gọn, quyến rũ mỗi khi bơi hoặc chơi thể thao dưới nước,... Hãy nhanh tay mua ngay để khoảnh khắc mùa hè của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

 

Váy bơi cao cấp màu đen size M (42-50kg) -Al với thiết kế ấn tượng mang tới cho người mặc sự khỏe khoắn,phóng khoáng và không kém phần gợi cảm

Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, bền, co giãn tốt giúp hoạt động thoải mái, khiến các nàng an tâm hơn khi mặc và hoạt động vui chơi tại bãi biển.

Thiết kế tinh tế, trẻ trung và năng động, cho bạn cảm giác dễ chịu khi mặc, Váy bơi cao cấp màu đen size M (42-50kg) -Al vừa đủ kín đáo để người mặc thêm tự tin nhưng vẫn quyến rũ.

 

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.