USB tẩu thuốc HQ -AL

Hết hàng: Hết hàng

USB tẩu thuốc HQ -AL USB tẩu thuốc HQ -AL sở hữu 2 cổng USB có thiết kế nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích trên xe hơi và hoàn toàn không làm vướng tay phanh, đảm bảo an toàn cho người dùng, với 2 cổng USB đầu ra cho bạn sạc nhanh thiết bị rất tiện lợi và phù hợp với nhiều thiết bị kết nối thông qua 2 cổng USB. Sản phẩm được thiết kế bằng kim loại thép mang lại sự bền bỉ, chắc chắn, chống cháy nổ trong suốt quá trình sạc lâu dài. Laptop hay máy tính bảng, smartphone cũng đều không làm khó USB...

USB tẩu thuốc HQ -AL

USB tẩu thuốc HQ -AL sở hữu 2 cổng USB có thiết kế nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích trên xe hơi và hoàn toàn không làm vướng tay phanh, đảm bảo an toàn cho người dùng, với 2 cổng USB đầu ra cho bạn sạc nhanh thiết bị rất tiện lợi và phù hợp với nhiều thiết bị kết nối thông qua 2 cổng USB.

Sản phẩm được thiết kế bằng kim loại thép mang lại sự bền bỉ, chắc chắn, chống cháy nổ trong suốt quá trình sạc lâu dài.

Laptop hay máy tính bảng, smartphone cũng đều không làm khó USB tẩu thuốc HQ -AL này, mà các thiết bị  còn được nạp năng lượng một cách nhanh chóng, an toàn, gọn nhẹ.

Đầu tròn của tẩu dùng làm cục sạc cắm vào lổ ở trên xe hơi. Có thể nói, tẩu sạc cực kỳ tiện lợi bởi không chỉ dùng để sạc pin trên ô tô mà còn dùng được cho rất nhiều loại smartphone khác nhau, ipad, máy cầm tay chơi game…

Thông tin chi tiết USB tẩu thuốc HQ -AL:

Tên sản phẩm

USB tẩu thuốc HQ -AL
Số cổng USB 2
Cổng 1A
Cổng 2A
Hãng sản xuất HYUNDAI

Kích thước

70x25mm

 

 

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.