Túi xách thời trang KLY -AL

Hết hàng: Hết hàng

Túi xách thời trang KLY -AL Phong cách sang trọng, đẳng cấp nhưng cũng không kém phần trẻ trung, cá tính. Túi xách thời trang KLY -AL chính là chiếc túi xách mà các tín đồ thời trang không nên bỏ lỡ. Với phiên bản màu thời thượng, Túi xách thời trang KLY -AL mang lại cho quý cô sự lựa chọn đa dạng với phong cách thời trang hoàn hảo trong từng hoàn cảnh. Phiên bản Túi xách thời trang KLY -AL  sẽ khiến bạn thêm nổi bật với vẻ ngoài thanh lịch, năng động và hiện đại. Túi xách thời trang KLY -AL mang lại...

Túi xách thời trang KLY -AL

Túi xách thời trang KLY màu xanh thẫm -AL

Phong cách sang trọng, đẳng cấp nhưng cũng không kém phần trẻ trung, cá tính. Túi xách thời trang KLY -AL chính là chiếc túi xách mà các tín đồ thời trang không nên bỏ lỡ.

Túi xách thời trang KLY màu xanh thẫm -AL

Với phiên bản màu thời thượng, Túi xách thời trang KLY -AL mang lại cho quý cô sự lựa chọn đa dạng với phong cách thời trang hoàn hảo trong từng hoàn cảnh. Phiên bản Túi xách thời trang KLY -AL  sẽ khiến bạn thêm nổi bật với vẻ ngoài thanh lịch, năng động và hiện đại.

Túi xách thời trang KLY màu xanh thẫm -AL

Túi xách thời trang KLY -AL mang lại cho quý cô sự lựa chọn đa dạng với phong cách thời trang hoàn hảo trong từng hoàn cảnh.

Là một trong những sản phẩm được phái nữ ưa chuộng, ngay từ khâu đầu tiên , nhà sản xuât Túi xách thời trang KLY -AL đã đầu tư kỹ lưỡng khi lên ý tưởng và chọn chất liệu da. Quy trình cắt, may nghiêm ngặt, chính xác và điêu luyện trong từng công đoạn dù là nhỏ nhất. Túi xách thời trang KLY -AL được tạo nên từ chất liệu da tổng hợp cao cấp nhập khẩu  bóng đẹp, chống thấm tốt, chống bám bụi, chất lượng bền bỉ với thời gian. Bề mặt da kết hợp các đường may trần chắc chắn, tỉ mỉ đến từng đường kim mũi chỉ càng làm tăng thêm vẻ đẹp hoàn mỹ của chiếc túi xách hàng hiệu này.

Túi xách thời trang KLY màu hồng -AL

 

Túi xách thời trang KLY -AL có 4 màu cho bạn lựa chọn: hồng, đồng, đen, xanh thẫm

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.