Túi rác túi tự hủy sinh học EUFOOD thân thiện với môi trường màu đen 55*65cm

61.000₫

Giá gốc: 105.000₫

Túi rác túi tự hủy sinh học EUFOOD thân thiện với môi trường màu đen 55*65cm       Túi rác túi tự hủy sinh học EUFOOD thân thiện với môi trường màu đen 55*65cm là sản phẩm được đóng cuộn tiện lợi, có đường răng cưa giúp tách ra dễ dàng, thích hợp sử dụng để đựng các loại rác thải sinh hoạt hàng ngày.       Sản phẩm sử dụng chất liệu nhựa PE có độ mềm dẻo tự nhiên, khó rách bục, cho không gian gia đình luôn sạch sẽ.       Có thành phần hợp chất tự phân hủy, không phụ gia khác, an...

Túi rác túi tự hủy sinh học EUFOOD thân thiện với môi trường màu đen 55*65cm

 

 

 

Túi rác túi tự hủy sinh học EUFOOD thân thiện với môi trường màu đen 55*65cm là sản phẩm được đóng cuộn tiện lợi, có đường răng cưa giúp tách ra dễ dàng, thích hợp sử dụng để đựng các loại rác thải sinh hoạt hàng ngày.

 

 

 


Sản phẩm sử dụng chất liệu nhựa PE có độ mềm dẻo tự nhiên, khó rách bục, cho không gian gia đình luôn sạch sẽ.

 

 

 


Có thành phần hợp chất tự phân hủy, không phụ gia khác, an toàn với sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường.

 

 

 


- Túi có kích thước 55 x 65 cm, phù hợp sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Túi sử dụng được cho nhiều không gian như nhà ở, nhà hàng, văn phòng…

 

 

 

 

Hãy thay đổi thói quen của bạn, bắt đầu sử dụng túi rác tự phân hủy để cùng chung tay bảo vệ môi trường sống, góp phần bảo vệ tương lai của con em chúng ta.

 

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

 

 

 

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.