Túi rác túi tự hủy sinh học thân thiện với môi trường màu xanh lá 60*68cm -EU

56.000₫

Giá gốc: 100.000₫

Túi rác túi tự hủy sinh học thân thiện với môi trường màu xanh lá 60*68cm -EU     Với chất liệu thân thiện với môi trường,  Túi rác túi tự hủy sinh học thân thiện với môi trường màu xanh lá 60*68cm -EU là sản phẩm được đóng gói tiện lợi, có đường răng cưa giúp tách ra dễ dàng, thích hợp sử dụng để đựng các loại rác thải sinh hoạt hàng ngày.         Sản phẩm được đóng gói rất tiện lợi, có đường răng cưa giúp tách ra dễ dàng, thích hợp sử dụng để đựng các loại rác sinh hoạt...

Túi rác túi tự hủy sinh học thân thiện với môi trường màu xanh lá 60*68cm -EU

 

 

Với chất liệu thân thiện với môi trường,  Túi rác túi tự hủy sinh học thân thiện với môi trường màu xanh lá 60*68cm -EU là sản phẩm được đóng gói tiện lợi, có đường răng cưa giúp tách ra dễ dàng, thích hợp sử dụng để đựng các loại rác thải sinh hoạt hàng ngày.

 

 

 

 

Sản phẩm được đóng gói rất tiện lợi, có đường răng cưa giúp tách ra dễ dàng, thích hợp sử dụng để đựng các loại rác sinh hoạt hàng ngày.

 

 

Sử dụng chất liệu nhựa PE có độ mềm dẻo tự nhiên, khó rách bục, cho không gian gia đình luôn đc sach sẽ.

 

 

Sản phẩm có thành phần hợp chất tự phân hủy, không phụ gia khác, an toàn với sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường.

 

 

 

 

 


 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.