Túi rác sinh học thân thiện an toàn với môi trường có tay xách siêu dai -AL

25.000₫

Giá gốc: 40.000₫

Túi rác sinh học thân thiện an toàn với môi trường có tay xách siêu dai -AL       Mỗi khi đổ rác bạn luôn khó chịu vì bị rác bẩn dính vào tay và mùi hôi của rác thải bốc lên do túi đựng rác thông thường không có dây buộc miệng túi, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và môi trường sinh hoạt của bạn,chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách sản phẩm Túi rác sinh học thân thiện an toàn với môi trường có tay xách siêu dai -AL sẽ giải quyết hết khó khăn của bạn, mang lại sự...

Túi rác sinh học thân thiện an toàn với môi trường có tay xách siêu dai -AL

 

 

 

Mỗi khi đổ rác bạn luôn khó chịu vì bị rác bẩn dính vào tay và mùi hôi của rác thải bốc lên do túi đựng rác thông thường không có dây buộc miệng túi, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và môi trường sinh hoạt của bạn,chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách sản phẩm Túi rác sinh học thân thiện an toàn với môi trường có tay xách siêu dai -AL sẽ giải quyết hết khó khăn của bạn, mang lại sự sạch sẽ, cho môi trường làm việc và gia đình bạn

Sản phẩm được làm từ nguồn nguyên liệu hữu cơ (bột bắp, bột mì) dưới tác động của vi sinh vật, bao bì sẽ dần chuyển hóa thành những chất hữu cơ đơn giản, dễ hòa tan hoặc dễ phân hủy thành khí carbonic và nước hoàn toàn không gây ô nhiễm môi trường.

 

Thiết kế dây rút kín đáo, vệ sinh ngăn chặn mùi, ruồi, muỗi. Có thể chứa được 9kg rác thải hoặc tương đương thể tích 30 lít.

 

Chất liệu bền, chắc chắn, không dễ bị đứt, bị rách.  Chống rò rỉ nước và chất bẩn trong quá trình di chuyển.

 

Thích hợp dùng phân biệt các loại rác, đem lại sạch sẽ, tiện nghi cho ngôi nhà/văn phòng của bạn

Túi rác cuộn dùng đựng rác trong hộ gia đình,văn phòng làm việc... Được sản xuất bằng các hạt nhựa dẻo dai, vói công nghệ và máy móc hiện đại, được sản xuất theo dây chuyền khép kín không độc hại, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

 

 

 Không độc hại, đảm bảo cho sức khoẻ người sử dụng. Túi có thể buộc lại sau khi cho rác vào hoặc để rác qua đêm.

 

 

 Sản phẩm làm từ chất liệu Nilon an toàn, cực dẻo và nhẹ. Là sản phẩm tiện ích cho mọi gia đình.

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.