Túi ngủ du lịch văn phòng túi ngủ đông tiện lợi hàng đẹp tặng kèm bộ gối hơi bịt tai bịt mắt -AL

350.000₫

Giá gốc: 450.000₫

Túi ngủ du lịch văn phòng túi ngủ đông tiện lợi hàng đẹp tặng kèm bộ gối hơi bịt tai bịt mắt -AL         Túi ngủ du lịch văn phòng túi ngủ đông tiện lợi hàng đẹp tặng kèm bộ gối hơi bịt tai bịt mắt -AL với thiết kế thông minh và vô cùng tiện ích. Mỗi chuyến đi xa hay bạn thường xuyên phải làm việc tại văn phòng thì việc sở hữu cho mình một chiếc túi ngủ văn phòng thế này là thực sự cần thiết.       Thiết kế mềm mại tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người sử...

Túi ngủ du lịch văn phòng túi ngủ đông tiện lợi hàng đẹp tặng kèm bộ gối hơi bịt tai bịt mắt -AL

 

 

 

 

Túi ngủ du lịch văn phòng túi ngủ đông tiện lợi hàng đẹp tặng kèm bộ gối hơi bịt tai bịt mắt -AL với thiết kế thông minh và vô cùng tiện ích. Mỗi chuyến đi xa hay bạn thường xuyên phải làm việc tại văn phòng thì việc sở hữu cho mình một chiếc túi ngủ văn phòng thế này là thực sự cần thiết.

 

 

 

Thiết kế mềm mại tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người sử dụng. Thích hợp để đi du lịch, dã ngoại, ngủ đêm trên tàu xe hoặc bất cứ nơi đâu mà bạn muốn giấc ngủ của mình ngon hơn trong điều kiện vệ sinh nơi ngủ không tốt như tại nhà.

 

 

 

Được là bằng chất liệu vải dù cao cấp 3 lớp thích hợp với khí hậu Việt Nam. Tác dụng giữ ấm trong lúc ngủ và mỗi khi đi du lịch.

 

 

Sản phẩm gọn nhẹ, giữ ấm tốt. Khóa kéo, đường may chắc chắn tạo sự êm ái, bảo vệ tốt nhất cho cột sống của bạn.

 

 

Màu sắc trang nhã, tinh tế. Kiểu dáng hiện đại. Thiết kế hài hòa, thích hợp với mọi lứa tuổi. 

 

 

 

Mùa đông đến rồi hãy sắm ngay cho mình một chiếc Túi ngủ du lịch văn phòng túi ngủ đông tiện lợi hàng đẹp tặng kèm bộ gối hơi bịt tai bịt mắt -AL này ngay thôi hoặc làm một món quà tặng bạn bè cũng thật là ý nghĩa phải không nào.

 

 

 

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.