Túi ngủ đa năng túi ngủ văn phòng túi ngủ dã ngoại du lịch phượt chất lượng cao 180x30x75cm Hàng nhập khẩu -AL

199.000₫

Giá gốc: 250.000₫

Túi ngủ đa năng túi ngủ văn phòng túi ngủ dã ngoại du lịch phượt chất lượng cao 180x30x75cm Hàng nhập khẩu -AL        Túi ngủ đa năng túi ngủ văn phòng túi ngủ dã ngoại du lịch phượt chất lượng cao 180x30x75cm Hàng nhập khẩu -AL với thiết kế thông minh và vô cùng tiện ích. Mỗi chuyến đi xa hay bạn thường xuyên phải làm việc tại văn phòng thì việc sở hữu cho mình một chiếc túi ngủ văn phòng thế này là thực sự cần thiết.   Được thiết kế với chất liệu ni lông tổng hợp bên ngoài và lớp...

Túi ngủ đa năng túi ngủ văn phòng túi ngủ dã ngoại du lịch phượt chất lượng cao 180x30x75cm Hàng nhập khẩu -AL

 

 

 

 Túi ngủ đa năng túi ngủ văn phòng túi ngủ dã ngoại du lịch phượt chất lượng cao 180x30x75cm Hàng nhập khẩu -AL với thiết kế thông minh và vô cùng tiện ích. Mỗi chuyến đi xa hay bạn thường xuyên phải làm việc tại văn phòng thì việc sở hữu cho mình một chiếc túi ngủ văn phòng thế này là thực sự cần thiết.

 

Được thiết kế với chất liệu ni lông tổng hợp bên ngoài và lớp bông dày ấm ấp bên trong -  Túi ngủ đa năng túi ngủ văn phòng túi ngủ dã ngoại du lịch phượt chất lượng cao 180x30x75cm Hàng nhập khẩu -AL sẽ mang đến cho bạn một giấc ngủ ngon và sâu.

 

Hai mặt có 2 khóa kéo chắc chắn. Bề mặt ngoài của túi có khả năng chống thấm nước. Có thể gập gọn cho vào túi đựng, tiện lợi cho việc di chuyển

 

Cách nhiệt và giữ nhiệt tốt đem lại giấc ngủ êm ái, ấm áp cho bạn. Có thể gập gọn cho vào túi đựng, tiện lợi cho việc di chuyển.

Là hành trang không thể thiếu cho những người làm việc văn phòng, người thường xuyên đi du lịch, phượt hay dã ngoại…

 

Mùa đông đến rồi hãy sắm ngay cho mình một chiếc  Túi ngủ đa năng túi ngủ văn phòng túi ngủ dã ngoại du lịch phượt chất lượng cao 180x30x75cm Hàng nhập khẩu -AL này ngay thôi hoặc làm một món quà tặng bạn bè cũng thật là ý nghĩa phải không nào.

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.