Túi đựng xe cân bằng 8 inch

159.000₫

Giá gốc: 239.000₫

Trào lưu chơi Xe tự cân bằng đang “hot” tại Việt Nam trong thời gian gần đây, với đa dạng lứa tuổi từ người trẻ đến người cao tuổi và phổ biến ở những thành phố lớn. Đâu đó ta lại bắt gặp những con người ưa vận động lướt vèo trên chiếc xe tự cân bằng, trông thật tràn đầy năng lượng và tươi mới. Sẽ thật tiện dụng và phong cách hơn khi bạn sở hữu cho mình Túi đựng xe cân bằng 8″ với chất lượng cao, bền đẹp. Túi đựng xe cân bằng 8″ được làm từ chất liệu vải oxfard chống thấm nước tốt, khóa kéo bền, tay xách...

Trào lưu chơi Xe tự cân bằng đang “hot” tại Việt Nam trong thời gian gần đây, với đa dạng lứa tuổi từ người trẻ đến người cao tuổi và phổ biến ở những thành phố lớn. Đâu đó ta lại bắt gặp những con người ưa vận động lướt vèo trên chiếc xe tự cân bằng, trông thật tràn đầy năng lượng và tươi mới.

Sẽ thật tiện dụng và phong cách hơn khi bạn sở hữu cho mình Túi đựng xe cân bằng 8″ với chất lượng cao, bền đẹp.

Túi đựng xe cân bằng 8"

Túi đựng xe cân bằng 8″ được làm từ chất liệu vải oxfard chống thấm nước tốt, khóa kéo bền, tay xách được may chắc chắn, chịu được trọng tải trên 15 kg. Sản phẩm thiết kế gọn nhẹ, vừa vặn với hình dáng xe và bộ sạc  giúp bạn dễ dàng mang đi bất cứ đâu mà chiếc xe vẫn sạch sẽ, an toàn .

tui-dung-xe-can-bang-8inch

Thông tin sản phẩm

Công dụng: Túi đựng xách tay cho Túi đựng xe cân bằng 8″
Chất liệu: Vải oxfard
Màu: Xanh biển, đen, đỏ..
Kích thước: Dài 60 cm, đường kính 19 cm

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.