Túi đựng thực phầm tủ lạnh cuộn 20*30cm -019

Hết hàng: Hết hàng

Túi đựng thực phẩm tự hủy sinh học 150 chiếc/cuộn 20 x 30 cm - Túi đựng thực phẩm tự hủy sinh học Việt An 150 chiếc/cuộn 20 x 30 cm là sản phẩm được đóng cuộn 150 chiếc túi kích thước 20 x 30 cm tiện lợi, thích hợp sử dụng để đựng, bảo quản thực phẩm hàng ngày. - Túi sử dụng chất liệu nhựa HDPE chất lượng cao, có độ mềm dẻo tự nhiên, linh hoạt biến đổi theo hình dạng thực phẩm đựng bên trong mà không chèn ép gây hư hỏng thực phẩm. - Túi đựng thực phẩm tự...

Túi đựng thực phẩm tự hủy sinh học 150 chiếc/cuộn 20 x 30 cm

- Túi đựng thực phẩm tự hủy sinh học Việt An 150 chiếc/cuộn 20 x 30 cm là sản phẩm được đóng cuộn 150 chiếc túi kích thước 20 x 30 cm tiện lợi, thích hợp sử dụng để đựng, bảo quản thực phẩm hàng ngày.
- Túi sử dụng chất liệu nhựa HDPE chất lượng cao, có độ mềm dẻo tự nhiên, linh hoạt biến đổi theo hình dạng thực phẩm đựng bên trong mà không chèn ép gây hư hỏng thực phẩm.
- Túi đựng thực phẩm tự hủy sinh học Việt An 150 chiếc/cuộn 20 x 30 cm có thành phần hợp chất tự phân hủy, không phụ gia khác, thân thiện với sức khỏe người sử dụng và môi trường.
- Sản phẩm có thể dùng trong tủ lạnh với khả năng chịu nhiệt lên tới - 40 độ C.
- Túi dẻo dai, không bục, không rách, hợp vệ sinh. Túi trong suốt nên rất dễ quan sát và thao tác, không gây hạn chế trong quá trình sử dụng.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.