Túi đựng thực phẩm túi tự hủy sinh học EUFOOD an toàn tiện lợi 15x25x150c -EU

24.000₫

Giá gốc: 50.000₫

Túi đựng thực phẩm túi tự hủy sinh học EUFOOD an toàn tiện lợi 15x25x150c -EU        Ngày nay, việc cất giữ thức ăn trong tủ lạnh đã trở thành thói quen của người Việt. Tuy nhiên, việc bảo quản thức ăn không đúng cách gây cho người nội trợ cảm giác khó chịu khi thực phẩm không được tươi ngon hoặc mùi thực phẩm nồng nặc trong tủ lạnh. Thấu hiểu điều này, chúng tôi xin giới thiệu với quý khách sản phẩm  Túi đựng thực phẩm túi tự hủy sinh học EUFOOD an toàn tiện lợi 15x25x150c -EU     Túi đựng...

Túi đựng thực phẩm túi tự hủy sinh học EUFOOD an toàn tiện lợi 15x25x150c -EU

 

 

 

 Ngày nay, việc cất giữ thức ăn trong tủ lạnh đã trở thành thói quen của người Việt. Tuy nhiên, việc bảo quản thức ăn không đúng cách gây cho người nội trợ cảm giác khó chịu khi thực phẩm không được tươi ngon hoặc mùi thực phẩm nồng nặc trong tủ lạnh. Thấu hiểu điều này, chúng tôi xin giới thiệu với quý khách sản phẩm  Túi đựng thực phẩm túi tự hủy sinh học EUFOOD an toàn tiện lợi 15x25x150c -EU

 

 

Túi đựng thực phẩm túi tự hủy sinh học EUFOOD an toàn tiện lợi 15x25x150c -EU dùng để bảo quản rau quả, thức ăn trong tủ lạnh rất tiện. Với kích thước đa dạng, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình cỡ túi phù hợp.

 

 

 

Sản phẩm được làm bằng chất liệu túi dai, khó bục rách, đảm bảo sức khỏe. Có thể tự hủy sinh học nên rất thân thiện với môi trường.

 

 

 

 

Mỗi cuộn túi gồm 150 chiếc tiện lợi sử dụng hàng ngày. Túi đựng có màu trắng đục tinh khiết, không chứa tạp chất.

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.