Túi đựng súng bắn nước - AL

95.000₫

Giá gốc: 120.000₫

Túi đựng súng bắn nước - AL Mùa hè là mùa của những chuyến đi chơi biển thú vị. Đã đi chơi biển không thể thiếu những trò chơi với nước và súng nước. Khi chơi bắn súng nước, bạn không thể lúc nào cũng cầm súng chạy. Chính vì vậy, cần có một chiếc túi đeo mang theo chiếc súng nước đó. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu Túi đựng súng bắn nước - AL sẽ làm bạn hài lòng.   Túi đựng súng bắn nước - AL được thiết kế với dây quai chéo đeo trên người vô cùng chắc chắn....

Túi đựng súng bắn nước - AL

Mùa hè là mùa của những chuyến đi chơi biển thú vị. Đã đi chơi biển không thể thiếu những trò chơi với nước và súng nước. Khi chơi bắn súng nước, bạn không thể lúc nào cũng cầm súng chạy. Chính vì vậy, cần có một chiếc túi đeo mang theo chiếc súng nước đó. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu Túi đựng súng bắn nước - AL sẽ làm bạn hài lòng.

 

Túi đựng súng bắn nước - AL được thiết kế với dây quai chéo đeo trên người vô cùng chắc chắn. Đai được cố định chặt sẽ không làm rơi đồ hay cảm thấy bất tiện khi đeo.

 

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.