Túi đựng đồ khi bơi hình 3D -AL

35.000₫

Giá gốc: 65.000₫

Túi đựng đồ khi bơi hình 3D -AL Khi đi bơi hay đi biển, bạn không thể sử dụng túi đựng đô thông thường để đựng sản phẩm vì như vậy túi sẽ rất nhanh thấm nước và như vậy, đồ dùng của bạn sẽ nhanh chóng bị hỏng. Siêu thị Megaplaza giới thiệu đến các bạn Túi đựng đồ khi bơi hình 3D -AL , đây là sản phẩm được rất nhiều bạn yêu thích, có thiết kế khóa gài kín đáo, ngăn bụi bẩn, trầy xước do va chạm...

Túi đựng đồ khi bơi hình 3D -AL

Khi đi bơi hay đi biển, bạn không thể sử dụng túi đựng đô thông thường để đựng sản phẩm vì như vậy túi sẽ rất nhanh thấm nước và như vậy, đồ dùng của bạn sẽ nhanh chóng bị hỏng. Siêu thị Megaplaza giới thiệu đến các bạn Túi đựng đồ khi bơi hình 3D -AL, đây là sản phẩm được rất nhiều bạn yêu thích, có thiết kế khóa gài kín đáo, ngăn bụi bẩn, trầy xước do va chạm và đặc biệt chống thấm tốt, an toàn ngay cả trong môi trường nước.

 

Túi đựng đồ khi bơi hình 3D -AL

 


Túi đựng đồ khi bơi -AL có thiết kế khóa gài kín đáo, ngăn bụi bẩn, trầy xước do va chạm và đặc biệt chống thấm tốt, an toàn ngay cả trong môi trường nước.

 

Túi đựng đồ khi bơi hình 3D -AL


– Túi được làm từ chất liệu nhựa PVC trong suốt, có tính năng cảm ứng nhiệt, giúp người dùng có thể sử dụng điện thoại để nghe, nhận cuộc gọi cũng như chụp ảnh dưới nước.

 

Túi đựng đồ khi bơi hình 3D -AL– Sản phẩm kèm dây đeo vô cùng tiện lợi
– Giúp dế yêu vẫn an toàn khi trời mưa, đồng thời bạn còn có thể sử dụng máy thoải mái khi đi bơi, đi biển.

Túi đựng đồ khi bơi hình 3D -AL

 

Túi đựng đồ khi bơi hình 3D -AL

Túi đựng đồ khi bơi -AL được thiết kế tương thích với các loại smartphone phổ biến trên thị trường hiện nay có kích thước màn hình từ 5 inch trở xuống. có nhiều phiên bản sắc màu trẻ trung để người dùng thoải mái lựa chọn. 

Túi đựng đồ khi bơi hình 3D -AL

Túi đựng đồ khi bơi hình 3D -AL

       Túi đựng đồ khi bơi hình 3D -AL là sản phẩm rất tiện lợi và tuyệt vời khi đi bơi. mẫu mã đa dạng đẹp , sang chảnh chất lượng tốt.

      Hãy sắm ngay Túi đựng đồ khi bơi hình 3D -AL để dế yêu cũng được đi bơi mà không bị ướt !!!

 


Thông tin về Túi đựng đồ khi bơi hình 3D -AL

Chất liệu: nhựa PVC 
– Mẫu mã đa dạng
– Kích thước: 19x11cm
– Trọng lượng: 0.5 kg

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.