Túi đựng đồ cốp sau ô tô -AL

150.000₫

Giá gốc: 210.000₫

Túi đựng đồ cốp sau ô tô -AL Cốp xe ô tô của bạn nhiều khi chứa nhiều vật dụng khác nhau: sách, áo mưa, ô dù, nước lọc,… Nhiều khi vì quá hỗn độn nên bạn thường mất thời gian trong tìm kiếm các đồ dùng khi cần sử dụng. Với Túi đựng đồ cốp sau ô tô -AL những vật dụng bừa bộn trên chiếc xe của bạn sẽ có một vị trí cất giữ ngăn nắp hơn.    Thiết kế 3 ngăn riêng biệt, kích thước lớn, bạn có thể sử dụng để đựng nhiều vật dụng với kích thước khác nhau....

Túi đựng đồ cốp sau ô tô -AL

Cốp xe ô tô của bạn nhiều khi chứa nhiều vật dụng khác nhau: sách, áo mưa, ô dù, nước lọc,… Nhiều khi vì quá hỗn độn nên bạn thường mất thời gian trong tìm kiếm các đồ dùng khi cần sử dụng. Với Túi đựng đồ cốp sau ô tô -AL những vật dụng bừa bộn trên chiếc xe của bạn sẽ có một vị trí cất giữ ngăn nắp hơn. 

 

Thiết kế 3 ngăn riêng biệt, kích thước lớn, bạn có thể sử dụng để đựng nhiều vật dụng với kích thước khác nhau. Bạn có thể đặt các vật dụng vào từng ngăn của túi đựng đồ đa năng sau đó cất vào cốp xe.

Không gian bên trong xe của bạn sẽ trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn rất nhiều và bạn cũng không còn mất thời gian trong tìm kiếm các sản phẩm. Với chất liệu vải dù bền chắc cho tuổi thọ sử dụng sản phẩm cao và đặc biệt bạn hoàn toàn có thể giặt mà không lo túi bị hư hỏng.

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.