Túi đựng đồ bơi -AL

Hết hàng: Hết hàng

Túi đựng đồ bơi -AL Túi đựng đồ bơi -AL 1 ngăn, dạng balo (ba-lô), miệng túi kiểu rút dây, kiểu dáng thể thao. Không gian trong túi đủ rộng cho phao,quần áo bơi,khăn tắm,xà phòng... Kích thước 45x30x8cm ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Thiết kế nhỏ gọn, thông thoáng giúp bạn có thể đựng được những đồ đạc bị ướt Diện tích rộng rãi, đựng được nhiều vật dụng hơn Kiểu dáng thời trang, màu sắc nổi bật Túi dạng dây rút tiện dụng Không chỉ đơn giản, dễ dùng, tiện lợi mà Túi đựng đồ bơi -AL còn rất phong cách và cá tính khi đeo, được thiết kế hình hộp ...

Túi đựng đồ bơi -AL

Túi đựng đồ bơi -AL 1 ngăn, dạng balo (ba-lô), miệng túi kiểu rút dây, kiểu dáng thể thao. Không gian trong túi đủ rộng cho phao,quần áo bơi,khăn tắm,xà phòng...

Kích thước 45x30x8cm

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Thiết kế nhỏ gọn, thông thoáng giúp bạn có thể đựng được những đồ đạc bị ướt
  • Diện tích rộng rãi, đựng được nhiều vật dụng hơn
  • Kiểu dáng thời trang, màu sắc nổi bật
  • Túi dạng dây rút tiện dụng

Không chỉ đơn giản, dễ dùng, tiện lợi mà Túi đựng đồ bơi -AL còn rất phong cách và cá tính khi đeo, được thiết kế hình hộp  làm cho chiếc túi càng trở nên bắt mắt giúp bạn luôn tự tin thể hiện phong cách thể thao của mình.

Túi đựng đồ bơi -AL thuộc dạng túi dây rút tiện dụng đeo lưng,thiết kế nhỏ gọn, thông thoáng giúp bạn có thể đựng được những đồ đạc bị ướt, dể dàng điều chỉnh độ dài quai đeo, cho nên dù bạn đang sở hữu mộ vóc dáng với chiều cao lý tưởng hay một thân hình nhỏ nhắn thì Túi đựng đồ bơi -AL vẫn luôn phù hợp với bạn.

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.