Tủ lạnh SBS SamSung SBS-RS21HFEPN1

Hết hàng: Hết hàng

Thông số kỹ thuật Tủ lạnh SBS SamSung SBS-RS21HFEPN1 Hãng sản xuất Samsung - Dung tích 524L - Công suất 360W - Kích thước 912 x 1789 x 734 mm - Điều khiển kỹ thuật số - Khử mùi và diệt khuẩn Hybird Plasma. - Xuất xứ Hàn Quốc - Bảo hành 24 tháng   ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Thiết kế tiện dụng, hiện đại Tủ lạnh SamsungRS21HFEPN1/XSV là kiểu tủ lạnh Side by Side rất tiện dụng khi chứa thực phẩm, thiết kế hiện đại mang lại không gian sang trọng cho căn bếp nhà bạn.   Hệ thống làm lạnh kép  Twin Cooling System là hệ thống làm lạnh kép của Samsung, mỗi ngăn tủ có một hệ thống...

Thông số kỹ thuật Tủ lạnh SBS SamSung SBS-RS21HFEPN1

Hãng sản xuất Samsung
- Dung tích 524L
- Công suất 360W
- Kích thước 912 x 1789 x 734 mm
- Điều khiển kỹ thuật số
- Khử mùi và diệt khuẩn Hybird Plasma.
- Xuất xứ Hàn Quốc
- Bảo hành 24 tháng

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Thiết kế tiện dụng, hiện đại

Tủ lạnh SamsungRS21HFEPN1/XSV là kiểu tủ lạnh Side by Side rất tiện dụng khi chứa thực phẩm, thiết kế hiện đại mang lại không gian sang trọng cho căn bếp nhà bạn.

 

ngăn lạnh

Hệ thống làm lạnh kép

 Twin Cooling System là hệ thống làm lạnh kép của Samsung, mỗi ngăn tủ có một hệ thống làm lạnh, quạt gió riêng nhưng chỉ sử dụng một máy nén khí, giúp hơi lạnh được cung cấp đều cho các ngăn, duy trì độ ẩm, thực phẩm tươi lâu, không bị lẫn mùi vào nhau.

kháng khuẩn

 

Công nghệ kháng khuẩn

Nội thất tủ lạnh sử dụng công nghệ Silver Nano giúp khử mùi, kháng khuẩn hiệu quả, giữ cho rau quả tươi ngon.

linh hoạt

 

 

Ngăn linh hoạt CoolSelect Zone

 Ngăn linh hoạt Cool Select Zone cho phép bạn điều chỉnh nhiệt độ và sử dụng theo nhu cầu chế biến. Chế độ lạnh đông (Soft Freeze mode) ở mức 5 độ C giúp bảo quản thịt cá luôn tươi trong thời gian dài mà vẫn dễ dàng chế biến. Chế độ tan giúp rã đông nhưng không làm mất độ ẩm, mùi vị thực phẩm.

k lẫn mùiKhông lẫn mùi giữa các ngăn

 Hơi lạnh từ ngăn đông không bị tràn qua ngăn lạnh nên thực phẩm giữ nguyên mùi vị gốc, không bị lẫn mùi của nhau.

 

Hệ thống làm lạnh đa chiều 

Luồng không khí lạnh thổi ra nhiều vị trí khác nhau giúp làm lạnh đều mọi ngóc ngách trong tủ lạnh cho thực phẩm luôn tươi ngon.

làm đáLàm đá tự động 

Với chức năng làm đá tự động sẽ tạo ra những viên đá tinh khiết, trong suốt. Khay đá tiện dụng dễ dàng vệ sinh.

lấy nước,đáLấy nước và đá dễ dàng 

Vòi nước bên ngoài của tủ lạnh giúp việc lấy nước trở nên dễ dàng và tiết kiệm được phần điện năng hao phí khi mở cửa tủ.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.