Tủ Lạnh SANYO SR-P25MN

Hết hàng: Hết hàng

Tủ lạnh Sanyo SR-P25MN – Chất lượng ổn định, nhiều tính năng tiện ích Tủ lạnh thiết kế hai ngăn với ngăn đá trên Tủ lạnh Sanyo SR-P25MN 245 lít có thiết kế hai cửa quen thuộc với người tiêu dùng, thuộc loại tủ ngăn đá trên. Tủ có chiều cao hợp lý 152,1 cm, trong tầm với dễ dàng cho bạn sử dụng khi lấy hoặc cho thực phẩm vào tủ. Tủ lạnh có thiết kế...

Tủ lạnh Sanyo SR-P25MN – Chất lượng ổn định, nhiều tính năng tiện ích

Tủ lạnh thiết kế hai ngăn với ngăn đá trên

Tủ lạnh Sanyo SR-P25MN 245 lít có thiết kế hai cửa quen thuộc với người tiêu dùng, thuộc loại tủ ngăn đá trên. Tủ có chiều cao hợp lý 152,1 cm, trong tầm với dễ dàng cho bạn sử dụng khi lấy hoặc cho thực phẩm vào tủ.

Tủ lạnh có thiết kế ngăn đá trên quen thuộc
Tủ lạnh có thiết kế ngăn đá trên quen thuộc

Ngoài ra, tủ còn có tính năng làm đá nhanh giúp bạn và gia đình luôn có đá lạnh để sử dụng trong những ngày nóng bức.

Ngăn đá với khả năng làm đá nhanh
Ngăn đá với khả năng làm đá nhanh

Tủ lạnh có dung tích 245 lít thoải mái cho gia đình 4-5 người

Tủ lạnh có tổng dung tích 245 lít với ngăn lạnh (ngăn mát) dung tích 178 lít và ngăn đông có dung tích 67 lít, đây là dung tích lớn đủ cho 4-5 người sử dụng thoải mái. Việc cất giữ nhiều thực phẩm cũng trở nên dễ dàng hơn để bạn có thể nấu nhiều món ăn thơm ngon bổ dưỡng cho gia đình.

Tủ lánh có dung tích 245 lít, thoải mái cho cả gia đình sử dụng
Tủ lánh có dung tích 245 lít, thoải mái cho cả gia đình sử dụng

Công nghệ làm lạnh đa chiều, phân phối đều luồng khí lạnh

Công nghệ làm lạnh đa chiều trên tủ lạnh Sanyo giúp đưa khí lạnh đến tất cả các vị trí trong tủ lạnh, các loại thực phẩm bên trong tủ đều sẽ tiếp xúc với hơi lạnh và được làm lạnh một cách hiệu quả. Bạn không còn phải lo tình trạng hư hỏng thực phẩm do khí lạnh chỉ tập trung ở một chỗ.

Xem thêm Các công nghệ làm lạnh của tủ lạnh Sanyo

Thực phẩm luôn được bảo quản tốt nhất với công nghệ làm lạnh đa chiều
Thực phẩm luôn được bảo quản tốt nhất với công nghệ làm lạnh đa chiều

Bên cạnh đó, tủ lạnh Sanyo vẫn hành êm ái, không gây ra tiếng động lớn, ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Diệt khuẩn, khử mùi, làm sạch không khí bằng Ultra Plasma

Tủ lạnh Sanyo SR-P205PN có tính năng Ultra Plasma giúp diệt khuẩn, khử mùi, phân giải chất độc còn tồn dư trên thực phẩm. Thực phẩm sẽ luôn trong tình trạng tốt nhất, tươi ngon, giàu chất dinh dưỡng mang lại sức khỏe của bạn và những người thân yêu.

Kháng khuẩn khử mùi Nano Fresh Ag+, giữ không khí trong tủ lạnh trong lành

Tủ lạnh được trang bị công nghệ khử mùi, kháng khuẩn Nano Fresh Ag+ với phân tử bạc. Mầm bệnh sẽ không có cơ hội phát triển giúp thực phẩm luôn được bảo quản trong tình trạng tốt nhất, bảo vệ sức khỏe của bạn và những người thân yêu.

Tủ được trang bị công nghệ kháng khuẩn, khử mùi Nano Fresh Ag+
Tủ được trang bị công nghệ kháng khuẩn, khử mùi Nano Fresh Ag+

Cung cấp Vitamin Pro5+ cho thực phẩm tươi ngon và sạch khuẩn

Tủ lạnh Sanyo SR-P25MN còn giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn với tính năng cung cấp Vitamin Pro5+. Tính năng thông minh này không những có khả năng cân bằng độ ẩm, cung cấp Vitamin C chống Ôxy hóa mà còn giúp khử khí Etylen và diệt khuẩn cho thực phẩm luôn được tươi ngon nhất.

Khay kính chịu lực cao cấp tiện lợi khi sử dụng

Khay chứa thực phẩm bên trong tủ lạnh được làm bằng kính chịu lực, chắc chắn, có khả năng chịu được trọng lượng lên đến 100 kg. Nhờ đó, bạn có thể thoái mái cho lượng lớn thực phẩm lên khay kính mà không lo khay sẽ bị nứt, vỡ.

Ngoài ra, với thiết kế khay kính chịu lực trong suốt có thể tháo rời dễ dàng giúp việc vệ sinh và bảo quản sản phẩm trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Xem thêm Khay kính chịu lực là gì và tiện ích của nó trên tủ lạnh?

Khay kính chịu lực chịu được việc chất chứa các thực phẩm khối lượng lớn
Khay kính chịu lực chịu được việc chất chứa các thực phẩm khối lượng lớn

Tủ lạnh thân thiện với môi trường, không chứa CFC

Tủ lạnh Sanyo SR-P25MN 245 lít được sản xuất với các tiêu chuẩn bảo vệ môi trường, không có chất khí CFC gây hại cho bầu khí quyển.

Tủ lạnh Sanyo SR-P25MN với chất lượng ổn định và giá cả phải chăng là sự lựa chọn hợp lý với mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt với gia đình nhỏ từ 4-5 thành viên.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.