Tủ lạnh mini 7L dành cho ô tô -AL

Hết hàng: Hết hàng

Tủ lạnh mini 7.5L dành cho ô tô -AL Tủ lạnh mini 7.5L dành cho ô tô được trang bị trên hàng ghế sau của những chiếc xe có thể làm giảm nhiệt độ của các thức ăn và thức uống thông dụng từ 49 độ C xuống còn 23 độ C trong vòng 2,5 giờ. Không những vậy, thiết bị này còn có thể hoạt động theo đúng nguyên tắc của một chiếc tủ lạnh thông thường, để giúp người sử dụng hoàn toàn có thể giữ những thức ăn, thức uống của mình tại những nhiệt độ mà họ muốn. Ở...

Tủ lạnh mini 7.5L dành cho ô tô -AL

Tủ lạnh mini 7.5L dành cho ô tô được trang bị trên hàng ghế sau của những chiếc xe có thể làm giảm nhiệt độ của các thức ăn và thức uống thông dụng từ 49 độ C xuống còn 23 độ C trong vòng 2,5 giờ. Không những vậy, thiết bị này còn có thể hoạt động theo đúng nguyên tắc của một chiếc tủ lạnh thông thường, để giúp người sử dụng hoàn toàn có thể giữ những thức ăn, thức uống của mình tại những nhiệt độ mà họ muốn.

Ở nhiệt độ thấp nhất,Tủ lạnh mini 7.5L dành cho ô tô có thể duy trì mức nhiệt độ 20 độ C trong vòng nhiều giờ đồng hồ.

Tủ lạnh mini 7.5L dành cho ô tô có một sức chứa không quá khiêm tốn so với không gian xe, nó có thể chứa gọn gàng 6 lon nước loại 330ml thông thường hoặc 4 chai nước loại 500ml.

Tủ lạnh mini 7.5L dành cho ô tô nhỏ vì trọng lượng nhẹ, với thiết kế hiện đại, chức năng đầy đủ, sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái, đặc biệt là sau thời gian làm việc căng thẳng và dành thời gian để thưởng thức những đồ uống mát lạnh mang theo trên xe sẽ xua đi sự mệt mỏi của bạn.

 

Thông số kỹ thuật :

Nguyên lý : Sử dụng bán dẫn thay vì khí nén.

Công suất : 48 W

Điện áp : AC/DC

Loại : Tủ lạnh mini cho xe ô tô

Kích thước :32.5x18x27cm

Dung tích : 7.5 L

Chức năng : Làm lạnh ( 20 độ C) và Làm nóng (65 độ C)

Tính năng sản phẩm

1. Ổ cắm và dây : Sử dụng nguồn 12V từ ô tô

2. Sử dụng rộng rãi. Trong chuyến du lịch đường dài, bạn không cần phải chi tiêu tiền bạc và công sức để làm: Nước uống đá / trái cây bảo quản / sưởi ấm thực phẩm.

3. Tính năng cách nhiệt tốt. Ngay cả sau khi rút phích cắm điện, nhưng cũng có một thời gian dài để giữ nhiệt hoặc làm lạnh nhiệt độ.

4. Dây đeo để làm, ngoài ra cũng có thể tháo rời dây đeo, bạn có thể đặt bốn chén lỗ lõm trên hoặc lon.

5. Che miệng với một dải từ, con dấu cách nhiệt tốt hơn.

6. Với flip có thể dễ dàng lưu trữ trong tay vịn giữa các vị trí ghế trước, nó có thể được đặt trên ghế xe hoặc trong thân cây.

7. Làm mát và sưởi ấm chuyển mạch.

Sử dụng

1. Trong dã ngoại cắm trại bên bờ hồ tiệc ngoài trời

2. Sử dụng khi lái xe

3. Bảo quản thuốc

4. Bảo quản lạnh sữa tươi

5. Xe du lịch

6. Du thuyền ra hoặc thuyền đánh cá

7. Sử dụng trên các toa xe

8. Giữ lạnh một số loại mỹ phẩm

9. Sử dụng tại nhà.

Hướng dẫn sử dụng

1. Sử dụng khi xe ở chế độ nổ máy.

2. Rút phích cắm vào ổ cắm hoặc ổ cắm điện 12V;Nếu tại nhà sử dụng điện 220v

3. Sau đó, đầu kia của dây điện được đưa vào jack 12VDC Nếu tại gia đình jack 220v

4. Sau đó chuyển công tắc sang vị trí sưởi ấm hoặc làm mát kiểm tra đèn tương ứng (sưởi ấm: ánh sáng màu đỏ, làm lạnh: ánh sáng màu xanh lá cây);

5. Thời gian hoạt động có hiệu quả 15 phút hay 30 phút tùy thuộc môi trường.

Lưu ý: Sản phẩm tủ lạnh này chỉ dùng điện 12V nếu quý khách muốn sử dụng tại gia đình với điện 220V thì bắt buộc phải sử dụng bộ chuyển nguồn sang 12V.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.