Tủ lạnh Midea HD-247FW(N)

Hết hàng: Hết hàng

Tủ lạnh Midea HD-247FW(N) 190 lít – Tủ lạnh giá rẻ và tiện lợi cho gia đình Thiết kế đơn giản, thanh lịch Tủ lạnh Midea HD-247FW(N) 190 lít sở hữu thiết kế đơn giản và thanh lịch cùng màu xám sang trọng. Với tổng dung tích 190 lít với ngăn đá ở phía trên, tủ lạnh Midea HD-247FW(N) phù hợp cho những gia đình từ 3-4 người. Ngoài ra, tủ lạnh được sơn tĩnh điện, giúp bạn dễ dàng vệ sinh và...

Tủ lạnh Midea HD-247FW(N) 190  lít – Tủ lạnh giá rẻ và tiện lợi cho gia đình

Thiết kế đơn giản, thanh lịch

Tủ lạnh Midea HD-247FW(N) 190 lít sở hữu thiết kế đơn giản và thanh lịch cùng màu xám sang trọng. Với tổng dung tích 190 lít với ngăn đá ở phía trên, tủ lạnh Midea HD-247FW(N)  phù hợp cho những gia đình từ 3-4 người. Ngoài ra, tủ lạnh được sơn tĩnh điện, giúp bạn dễ dàng vệ sinh và lau chùi. 

Tủ lạnh Midea HD-247FW(N)
Thiết kế thanh lịch, đơn giản

Ngăn điều chỉnh nhiệt độ mát thông minh

Việc bảo quản lạnh thực phẩm đúng nhiệt độ thích hợp rất quan trọng vì mỗi loại thực phẩm có một nhiệt độ lạnh riêng. Với ngăn điều chỉnh nhiệt độ mát -2 độ C đến 3 độ C thông minh của tủ lạnh Midea, bạn sẽ dễ dàng lưu trữ thịt cá tại ngăn này, giúp thực phẩm được bảo quản đủ lạnh và ngon hơn.  

Tủ lạnh Midea HD-247FW(N)
Ngăn điều chỉnh nhiệt độ mát thông minh giúp bạn trữ thịt cá ngon hơn

Khoang chứa nước rộng rãi

Một cải tiến đáng ghi nhận của tủ lạnh Midea là khoang chứa nước rộng rãi, có thể chứa được chai lọ cao to lên đến 2 lít. Nhờ vậy, bạn có thể tha hồ trữ nước trong tủ tại ngăn dành riêng cho chai lọ. Mùa hè của bạn sẽ trở nên sảng khoái và mát mẻ hơn.   

Tủ lạnh Midea HD-247FW(N)
Khoang chứa nước rộng rãi, cao ráo

Không đóng tuyết, dễ vệ sinh

Tủ lạnh Midea HD-247FW(N) còn khiến bạn yên tâm hơn với chức năng không đóng tuyết. Tủ lạnh không đóng tuyết sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian vệ sinh, không tốn thời gian để xả tủ, đảm bảo thực phẩm luôn được giữ lạnh xuyên suốt.

Tủ lạnh Midea HD-247FW(N)
Ngăn đông tủ lạnh không đóng tuyết, rất sạch sẽ

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.