TỦ LẠNH AQUA AQR-IP345AB

Hết hàng: Hết hàng

  Công nghệ Inverter tiết kiệm điện hiệu quả. Tính năng Ultra Plasma diệt khuẩn, khử mùi, làm sạch không khí, phân giải dư lượng nitrat và một phần dư lượng thuốc bảo vệ thực vật. Chức năng diệt khuẩn và khử mùi Nano fresh Ag+. Chức năng cung cấp Vitamin Pro5+: Cân bằng độ ẩm, cung cấp Vitamin C chống oxy hóa, khử khí Etylen, khử mùi, kháng khuẩn. Luồng khí lạnh được tỏa đều theo nhiều hướng, giúp làm lạnh nhanh và hiệu quả, cho thực phẩm tươi ngon lâu hơn. Khay được làm bằng kính chịu lực cứng cáp và sang trọng giúp...

 

công nghệ interver Công nghệ Inverter tiết kiệm điện hiệu quả.
tính năng ultra plasma Tính năng Ultra Plasma diệt khuẩn, khử mùi, làm sạch không khí, phân giải dư lượng nitrat và một phần dư lượng thuốc bảo vệ thực vật.
diệt khuẩn nano fresh Chức năng diệt khuẩn và khử mùi Nano fresh Ag+.
Cung cấp vitamin Chức năng cung cấp Vitamin Pro5+: Cân bằng độ ẩm, cung cấp Vitamin C chống oxy hóa, khử khí Etylen, khử mùi, kháng khuẩn.
khí lạnh nhiều hướng Luồng khí lạnh được tỏa đều theo nhiều hướng, giúp làm lạnh nhanh và hiệu quả, cho thực phẩm tươi ngon lâu hơn.
khay kính chịu lực Khay được làm bằng kính chịu lực cứng cáp và sang trọng giúp bạn trữ được nhiều thực phẩm nặng mà không cần lo lắng.
đèn led chiếu sáng Đèn LED chiếu sáng, tiết kiệm điện và bền hơn so với đèn dây tóc thông thường.
dàn nóng hiệu quả Dàn nóng được làm bằng đồng cho hiệu quả làm lạnh tốt hơn và có độ bền cao.
vận hành êm ái Vận hành êm ái.
tiêu chuẩn châu âu Sản phẩm được đánh giá phù hợp với tiêu chuẩn Hạn Chế Vật Chất Nguy Hiểm (RoHS) của Châu Âu.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.