Trợ ti Spectra Silicone

Hết hàng: Hết hàng

Trợ ti Spectra Silicone Trợ ti Spectra Silicone là sản phẩm hữu ích dành cho các mẹ có đầu ti ngắn, bị nứt hoặc trầy xước. Sản phẩm được làm bằng silicone siêu mềm và siêu mỏng, tạo lớp màng chắc giúp giảm đau rát và giúp cố định đầu ti để bé bú dễ hơn. Trợ ti Spectra được thiết kế giúp bé dễ dàng bú trong khi vẫn giúp bảo vệ đầu núm ngực của mẹ, không có chất bảo quản, không có mùi lạ, đảm bảo bé cảm nhận được đầy đủ mùi vị sữa mẹ cũng như nhận...

Trợ ti Spectra Silicone

Trợ ti Spectra Silicone là sản phẩm hữu ích dành cho các mẹ có đầu ti ngắn, bị nứt hoặc trầy xước. Sản phẩm được làm bằng silicone siêu mềm và siêu mỏng, tạo lớp màng chắc giúp giảm đau rát và giúp cố định đầu ti để bé bú dễ hơn.

Trợ ti Spectra được thiết kế giúp bé dễ dàng bú trong khi vẫn giúp bảo vệ đầu núm ngực của mẹ, không có chất bảo quản, không có mùi lạ, đảm bảo bé cảm nhận được đầy đủ mùi vị sữa mẹ cũng như nhận được đầy đủ các chất dinh dưỡng từ sữa mẹ.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu silicone an toàn: Sản phẩm được làm bằng silicone siêu mềm, trong không hương vị, an toàn với sức khỏe của trẻ nhỏ nên ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi cho bé sử dụng.

Đảm bảo an toàn cho bé: Miếng trợ ti có khoảng không nhỏ để trữ sữa, giúp bé không bị sặc.

Cảm giác thoải mái: Sản phẩm siêu mềm, siêu mỏng cho mẹ cảm giác thoải mái, vừa vặn khi sử dụng.

Có lỗ mở ở đầu núm vú để giữ bé với mùi quen thuộc của mẹ.

Hướng dẫn sử dụng

Tiệt trùng: Đặt nó trong nước sôi khoảng 30 giây trước khi sử dụng.

Bảo quản: Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng Mặt Trời.

Thông tin chi tiết sản phẩm

Tên sản phẩm: Trợ ti Spectra Silicone

Chất liệu: silicon

Thương hiệu: Spectra

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.