Trang trí ô tô miếng dán phản quang mui xe viền đèn ô tô sport màu trắng đỏ -AL

Trang trí ô tô miếng dán phản quang mui xe viền đèn ô tô sport màu trắng đỏ -AL Làm đẹp cho “vợ 2” là thú vui cũng như đam mê của nhiều tài xế, nhưng éo le một nỗi, không phải ai cũng có cái khiếu thẩm mỹ, có “hoa tay” hơn hết là chẳng có thời gian để mày mò tỉ mỉ từng chút một. Để đáp ứng, chiều lòng " vợ 2" người ta nghĩ các sản phẩm dán trang trí ô tô đơn giản, nhanh chóng mà hiệu quả thì chẳng kém phần long lanh so với ra...

Trang trí ô tô miếng dán phản quang mui xe viền đèn ô tô sport màu trắng đỏ -AL

Làm đẹp cho “vợ 2” là thú vui cũng như đam mê của nhiều tài xế, nhưng éo le một nỗi, không phải ai cũng có cái khiếu thẩm mỹ, có “hoa tay” hơn hết là chẳng có thời gian để mày mò tỉ mỉ từng chút một.

Để đáp ứng, chiều lòng " vợ 2" người ta nghĩ các sản phẩm dán trang trí ô tô đơn giản, nhanh chóng mà hiệu quả thì chẳng kém phần long lanh so với ra tiệm.

Trang trí ô tô miếng dán phản quang mui xe viền đèn ô tô sport màu trắng đỏ -AL​​​​​​​ được xem là sản phẩm được tìm kiếm, sử dụng rất nhiều và rộng rãi vì tính tiện dụng, dễ dàng sử dụng, dễ mua, nhiều hình để lựa chọn. Có rất nhiều lọai decal trang trí: decal sport trang trí mui xe ô tô, nắp capo ô tô, decal trang trí tay nắm cửa ô tô, ….Sản phẩm dễ dàng thao tác tại nhà chỉ với một bước bóc dán, phù hợp với hầu hết các loại xe hơi.

Hôm nay Shopdocongnghe xin được giới thiệu tới các tín đồ xe hơi loại miếng dán phản quang hay còn gọi là decal dán xe hơi in hình Sport mind cực kỳ thời trang và đẹp mắt.  Sản phẩm cực kỳ an toàn không thấm nước, không gây hại sơn xe.

Miếng dán phản quang viền đèn ô tô phát sáng vào ban đêm khiến cho chiếc xe của bạn trở nên đẳng cấp, sang tọng và cá tính.

Thông số kỹ thuật

- Tên sản phầm: Trang trí ô tô miếng dán phản quang mui xe viền đèn ô tô sport màu trắng đỏ -AL

- Kích thước: 19x7 cm

- Tính năng: Chống thấm nước, không gây hại sơn xe

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.