Tông đơ máy cắt tóc chuyên nghiệp có sạc pin Kemei Km730 -AL + Bộ kéo cắt tóc chuyên nghiệp bằng thép không rỉ 1 kéo lưỡi răng cưa + 1 kéo lưỡi thẳng -AL

250.000₫

Giá gốc: 350.000₫

Tông đơ máy cắt tóc chuyên nghiệp có sạc pin Kemei Km730 -AL + Bộ kéo cắt tóc chuyên nghiệp bằng thép không rỉ 1 kéo lưỡi răng cưa + 1 kéo lưỡi thẳng -AL      Với thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và thao tác đơn giản, Tông đơ máy cắt tóc chuyên nghiệp có sạc pin Kemei Km730 -AL + Bộ kéo cắt tóc chuyên nghiệp bằng thép không rỉ 1 kéo lưỡi răng cưa + 1 kéo lưỡi thẳng -AL Giá bán 250k.  giúp bạn cắt tóc cho bé nhanh chóng và an toàn.     Sản phẩm có tay cầm và...

Tông đơ máy cắt tóc chuyên nghiệp có sạc pin Kemei Km730 -AL + Bộ kéo cắt tóc chuyên nghiệp bằng thép không rỉ 1 kéo lưỡi răng cưa + 1 kéo lưỡi thẳng -AL 

 

 

Với thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và thao tác đơn giản, Tông đơ máy cắt tóc chuyên nghiệp có sạc pin Kemei Km730 -AL + Bộ kéo cắt tóc chuyên nghiệp bằng thép không rỉ 1 kéo lưỡi răng cưa + 1 kéo lưỡi thẳng -AL Giá bán 250k.  giúp bạn cắt tóc cho bé nhanh chóng và an toàn.

 

 

Sản phẩm có tay cầm và nút điều khiển thuận tiện cho cả 2 tay, dễ dàng cắt tóc cho bé Rất an toàn khi cắt tóc cho trẻ nhỏ, phù hợp với mọi gia đình. Sản phẩm dùng pin sạc rất tiện dụng.

 

Sau khi sạc đầy pin, thời gian sử dụng liên tục lên đến 30 phút Chú ý khi sử dụng: Trước khi sử dụng nên tra dầu bôi trơn vào đầu lưỡi thì khi cắt sẽ bén hơn và máy chạy êm hơn.

 

Mỗi khi sử dụng xong cần vệ sinh tông đơ sạch sẽ và bảo quản nơi khô ráo. Không sử dụng chất tẩy rửa tránh bị ăn mòn Sạc pin quá lâu sẽ làm giảm tuổi thọ của máy.

 

 

Rất an toàn khi cắt tóc cho trẻ nhỏ, phù hợp với mọi gia đình. Sản phẩm dùng pin sạc rất tiện dụng. 

 

Công tắc bật mở và chỉnh cỡ ngay trên thân máy dễ dàng sử dụng

 

Sản phẩm có tay cầm và nút điều khiển thuận tiện cho cả 2 tay, dễ dàng cắt tóc cho bé

 

Khách hàng chú ý khi nhận được sản phẩm và bắt đầu sử dụng. Khi quý khách bật tông đơ lên mà không chạy thì có 2 nguyên nhân: Nguyên nhân 1 : tông đơ hết pin, quý khách vui lòng sạc khoảng 8h để đầy pin Nguyên nhân 2 : do tông đơ mới nên quý khách vui lòng vặn phần chỉnh cỡ tóc ở trên thân máy để động cơ bắt đầu hoạt động.

 

Thiết kế thông minh dễ dàng sử dụng: bộ sản phẩm gồm 1 kéo cắt và 1 kéo tỉa tiện ích cho cả kiểu cẳt thăng và cắt tỉa.

 

 Kiểu quai vênh giúp khi cắt cổ tay, khửu tay và vai sẽ ít bị mỏi hơn với việc đóng và mở kéo.

Đặc biệt kéo có vít để có thể dễ dàng điều chỉnh độ khít của các cạnh kéo phù hợp với các kiểu cắt.

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.