Tông đơ máy cắt tóc chuyên nghiệp có sạc pin Kemei Km619 -AL

199.000₫

Giá gốc: 420.000₫

Tông đơ máy cắt tóc chuyên nghiệp có sạc pin Kemei Km619 -AL    Là sản phẩm được tích hợp pin có đầy đủ các bộ  phận gồm mô tơ, lưỡi cắt, chổi vệ sinh trên thân tông đơ có nút điều khiển, an toàn cho người sử dụng.             Mua ngay !!!                           Tông đơ máy cắt tóc chuyên nghiệp có sạc pin Kemei Km619 -AL được thiết kế đặc biệt, tinh tế đến từng chi tiết nhỏ. Lưỡi dao làm bằng chất liệu chuyên dụng, chống hao mòn, không bị gỉ sét. Động cơ hoạt động êm, không gây cảm giác khó chịu cho người...

Tông đơ máy cắt tóc chuyên nghiệp có sạc pin Kemei Km619 -AL

 

 Là sản phẩm được tích hợp pin có đầy đủ các bộ  phận gồm mô tơ, lưỡi cắt, chổi vệ sinh trên thân tông đơ có nút điều khiển, an toàn cho người sử dụng.

 

 

 

 

 

  Mua ngay !!!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tông đơ cắt tóc Kemei KM-619 -AL

 

 

Tông đơ máy cắt tóc chuyên nghiệp có sạc pin Kemei Km619 -AL được thiết kế đặc biệt, tinh tế đến từng chi tiết nhỏ. Lưỡi dao làm bằng chất liệu chuyên dụng, chống hao mòn, không bị gỉ sét. Động cơ hoạt động êm, không gây cảm giác khó chịu cho người được cắt tóc.

     - Mũi dao cắt rất sít , không làm đau cũng như không trầy sước đối với da. Có 3 chiếc lược rời có thể tháo lắp kèm vào máy theo độ dày mỏng tùy ý.

Tông đơ cắt tóc Kemei KM-619 -AL

 

        Với 3 kích cỡ: 3mm, 6mm, 9mm. 9mm là cỡ to nhất cho bạn muốn cắt ít tóc, những vùng muốn cắt nhiều bạn dùng các cỡ nhỏ hơn tùy ý (3mm hay 6mm). Răng lược càng sít thì lượng tóc cắt đi càng nhiều. Đủ kích thướt cho bạn thoải mái tạo kiểu tại nhà.

 

 

  Tông đơ cắt tóc Kemei KM-619 -AL

 

    Sở hữu kiểu dáng thời trang với nhiều tính năng vượt trội, tông đơ cắt tóc chuyên dụng Kemei sử dụng sạc điện tiện lợi, có thiết kế nhỏ gọn vừa vặn tay cầm, cho bạn thao tác dễ dàng, đồng thời thuận tiện cất giữ mang theo khi đi công tác hay du lịch.
     Máy được vận hành bền bỉ và an toàn khi sử dụng, với thao tác dễ dàng giúp bạn cắt tóc nhanh hơn chỉ từ 5-15 phút là bạn có thể hoàn thành kiểu tóc của mình.
     Tông đơ cắt tóc là sản phẩm gọn nhẹ, dễ sử dụng và thao tác đơn giản.

 

Tông đơ cắt tóc Kemei KM-619 -AL   

Tông đơ cắt tóc Kemei KM-619 -AL 

 

    Rất an toàn khi cắt tóc cho trẻ nhỏ, phù hợp với mọi gia đình. Giúp bạn dễ dàng cắt tóc cho bé ngay cả khi bé đang ngủ hay bé đang chơi. Máy có bộ phận giảm ồn, chạy êm nhẹ nhàng khi cắt tóc cho bé.
    Sản phẩm có tay cầm và nút điều khiển thuận tiện cho cả 2 tay.
     Thường xuyên thêm dầu bảo dưỡng, vệ sinh tông đơ cắt tóc mới có thể sử dung lâu dài và giữ nguyên được giá trị ban đầu của sản phẩm.

 

Tông đơ cắt tóc Kemei KM-619 -AL

Thông số kỹ thuật Tông đơ máy cắt tóc chuyên nghiệp có sạc pin Kemei Km619 -AL​​​​​​​ :


- Tên sản phẩm: Tông đơ máy cắt tóc chuyên nghiệp có sạc pin Kemei Km619 -AL​​​​​​​ ​​​​​​​
- Nguồn Điện: 220-240V /50Hz
- Thời gian sạc: 10 tiếng
- Thời gian sử dụng: 45 phút
- Kích thước: 15.4cm x 3.5cm


Lưu ý :
- Không rửa được bằng nước, dùng chổi quét để vệ sinh sản phẩm

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.