Tông đơ máy cắt tóc chuyên nghiệp có sạc pin Baorun P3 -AL

299.000₫

Giá gốc: 470.000₫

Tông đơ máy cắt tóc chuyên nghiệp có sạc pin Baorun P3 -AL   Tông đơ máy cắt tóc chuyên nghiệp có sạc pin Baorun P3 -AL là dụng cụ hàng đầu giúp bạn cắt tỉa lông cho các loại vật nuôi như chó, mèo một cách nhanh gọn và an toàn khi sử dụng.       Những gia đình có vật nuôi trong nhà, không ai thoát khỏi việc đối mặt với tình trạng rụng lông của những bạn nhỏ, ve rận bò khắp nhà, tình trạng sức khỏe của những chú thú cưng yếu đi vì mắc phải những bệnh về da gây...

Tông đơ máy cắt tóc chuyên nghiệp có sạc pin Baorun P3 -AL

 

Tông đơ máy cắt tóc chuyên nghiệp có sạc pin Baorun P3 -AL là dụng cụ hàng đầu giúp bạn cắt tỉa lông cho các loại vật nuôi như chó, mèo một cách nhanh gọn và an toàn khi sử dụng.

 

 

  Những gia đình có vật nuôi trong nhà, không ai thoát khỏi việc đối mặt với tình trạng rụng lông của những bạn nhỏ, ve rận bò khắp nhà, tình trạng sức khỏe của những chú thú cưng yếu đi vì mắc phải những bệnh về da gây ra mùi hôi khó chịu, gây phiền toái không chỉ cho thú cưng mà còn cả chúng ta.Tông đơ máy cắt tóc chuyên nghiệp có sạc pin Baorun P3 -AL được thiết kế với kiểu dáng gọn nhẹ, công suất lớn  giúp bạn cắt tỉa những lớp lông dày cho thú cưng của mình một cách nhanh chóng.      

 

Tông đơ BaoRun P3 -AL

 

Ngoài ra,Tông đơ máy cắt tóc chuyên nghiệp có sạc pin Baorun P3 -AL có lưỡi dao được cấu tạo từ lõi sứ Titanium, cực sắc bén, lưỡi dao có thể tháo rời dễ dàng vệ sinh, chủ nhân của thú cưng có thể tùy chỉnh lưỡi cắt theo các mức từ 3mm đến 12mm.

 

Tông đơ BaoRun P3 -AL

 

Thêm vào đó, với động cơ sạc nhanh, thời gian sử dụng dài lên tới 60 phút, công tắt trên thân Tông đơ máy cắt tóc chuyên nghiệp có sạc pin Baorun P3 -AL rất thuận tiện cho việc cắt tỉa những lớp lông của thú cưng ngay cả khi bạn sử dụng bằng hai tay. 

 

Tông đơ BaoRun P3 -AL

 

Bộ sản phẩm Tông đơ máy cắt tóc chuyên nghiệp có sạc pin Baorun P3 -AL bao gồm :
+ Thân máy tông đơ Baorun P3
+ Lưỡi cắt
+ Sạc với dây dài, có thể dùng điện trực tiếp.
+ Dầu bôi trơn.
+ Chổi vệ sinh

Thông số kỹ thuật Tông đơ máy cắt tóc chuyên nghiệp có sạc pin Baorun P3 -AL

+ Thời gian sạc : 5 giờ

+ Thời gian làm việc liên tục : 50 - 60 phút

+ Điện áp : 100 - 240V 50 / 60Hz

+ Chiều dài dây nguồn : 1.75 m

+ Áp dụng cho các loại thú nuôi.

Mua ngay tông đơ BaoRun P3 -AL tại đây !!!!

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.