Tông đơ máy cắt tóc chuyên nghiệp bền đẹp Surker SK5801 -AL

Hết hàng: Hết hàng

Tông đơ máy cắt tóc chuyên nghiệp bền đẹp Surker SK5801 -AL Tông đơ máy cắt tóc chuyên nghiệp bền đẹp Surker SK5801 -AL là sản phẩm được nhiều người yêu thích bởi thiết kế gọn nhẹ, kiểu dáng đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi cà giới tính, có chức năng cắt tóc, cạo râu, cạo lông chân lông nách. Mua ngay Tông đơ máy cắt tóc chuyên nghiệp bền đẹp Surker SK5801 -AL với giá siêu hấp dẫn !!!        Tông đơ máy cắt tóc chuyên nghiệp bền đẹp Surker SK5801 -AL  là...

Tông đơ máy cắt tóc chuyên nghiệp bền đẹp Surker SK5801 -AL

Tông đơ máy cắt tóc chuyên nghiệp bền đẹp Surker SK5801 -AL là sản phẩm được nhiều người yêu thích bởi thiết kế gọn nhẹ, kiểu dáng đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi cà giới tính, có chức năng cắt tóc, cạo râu, cạo lông chân lông nách.

Mua ngay Tông đơ máy cắt tóc chuyên nghiệp bền đẹp Surker SK5801 -AL với giá siêu hấp dẫn !!!

 

Tông đơ cắt tóc Surker SK5801 -AL

 

   Tông đơ máy cắt tóc chuyên nghiệp bền đẹp Surker SK5801 -AL  là một sản phẩm với ưu điểm vượt trội về công suất cũng như vận hành của máy . Công suất lớn giúp bạn thực hiện các bước cắt nhanh gọn chuẩn xác mà lại vô cùng êm ái, nhẹ nhàng nhờ vào công nghệ chống rung và chống ồn hiện đại.

Tông đơ cắt tóc Surker SK5801 -AL

 

   Tông đơ máy cắt tóc chuyên nghiệp bền đẹp Surker SK5801 -AL  phù hợp với mọi lứa tuổi , động cơ êm ái bạn có thể cắt tóc cho những em bé khó tính nhất một cách dễ dàng mà lại rất an toàn.

Tông đơ cắt tóc Surker SK5801 -AL

 

     Ngoài ra,    Tông đơ máy cắt tóc chuyên nghiệp bền đẹp Surker SK5801 -AL  có lưỡi cắt  làm từ thép không rỉ, sắc bén, ít bị mài mòn, độ bền cao và không bị nóng khi cắt, lưỡi cắt có thể tháo dời.

Tông đơ cắt tóc Surker SK5801 -AL

 

 

    Pin của    Tông đơ máy cắt tóc chuyên nghiệp bền đẹp Surker SK5801 -AL  có thể chạy liên Tục 6 tiếng ( có 1 pin dự phòng).

    Thông số kỹ thuật của    Tông đơ máy cắt tóc chuyên nghiệp bền đẹp Surker SK5801 -AL ​​​​​​​:

   Điện áp : 110 - 240 V

  Trọng lượng : 0.5 kg

  Thân máy cao 14.5cm , bề ngang phần lưỡi cắt rộng 4.2 cm

  sản phẩm gồm : Thân tông đơ , 3 lưỡi cắt , 1 lưỡi cạo, đầu nối.

    Chú ý khi sử dụng:
 Trước khi sử dụng nên tra dầu bôi trơn vào đầu lưỡi thì khi cắt sẽ bén hơn và máy chạy êm hơn.
  Mỗi khi sử dụng xong cần vệ sinh tông đơ sạch sẽ và bảo quản nơi khô ráo.
  Không sử dụng chất tẩy rửa tránh bị ăn mòn.

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.