Tông đơ cắt tóc BaoRun X5 có dock sạc -AL

Tông đơ cắt tóc BaoRun X5 có dock sạc -AL Tông đơ cắt tóc BaoRun X5 có dock sạc -AL là sản phẩm được nhiều người yêu thích của hãng nổi tiếng BaoRun. Sản phẩm được thiết kế gọn nhẹ, kiểu dáng đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.  Mua ngay tông đơ cắt tóc BaoRun X5 có dock sạc -AL với giá siêu hấp dẫn !!!            Tông đơ cắt tóc BaoRun X5 có dock sạc -AL là một sản phẩm với ưu điểm vượt trội về công suất cũng như vận hành của máy . Công suất lớn giúp...

Tông đơ cắt tóc BaoRun X5 có dock sạc -AL

Tông đơ cắt tóc BaoRun X5 có dock sạc -AL là sản phẩm được nhiều người yêu thích của hãng nổi tiếng BaoRun. Sản phẩm được thiết kế gọn nhẹ, kiểu dáng đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. 

Mua ngay tông đơ cắt tóc BaoRun X5 có dock sạc -AL với giá siêu hấp dẫn !!!

 

 

Tông đơ cắt tóc BaoRun X5 có dock sạc -AL

 

     Tông đơ cắt tóc BaoRun X5 có dock sạc -AL là một sản phẩm với ưu điểm vượt trội về công suất cũng như vận hành của máy . Công suất lớn giúp bạn thực hiện các bước cắt nhanh gọn chuẩn xác mà lại vô cùng êm ái, nhẹ nhàng nhờ vào công nghệ chống rung và chống ồn hiện đại.

 

Tông đơ cắt tóc BaoRun X5 có dock sạc -AL

Tông đơ cắt tóc BaoRun X5 có dock sạc -AL phù hợp với mọi lứa tuổi , động cơ êm ái bạn có thể cắt tóc cho những em bé khó tính nhất một cách dễ dàng mà lại rất an toàn.

Tông đơ cắt tóc BaoRun X5 có dock sạc -AL

 

     Ngoài ra, Tông đơ cắt tóc BaoRun X5 có dock sạc -AL có lưỡi cắt  làm từ Zirconium Oxide (ZrO2) hay còn gọi là lưỡi sứ. ZrO2 là một oxide kim loại có nhiều ưu điểm nổi bật như độ cứng cực cao, ít mài mòn do ma xát, chịu nén, chịu uốn cực tốt. Sứ ZrO2 thường được sử dụng trong công nghệ điện tử, vụ trụ, phanh xe đua. Khi sử dụng làm lưỡi cắt sẽ tạo ra lưỡi cắt sắc, ít bị mài mòn, độ bền cao và không bị nóng khi cắt, lưỡi cắt có thể tháo dời.

 

Tông đơ cắt tóc BaoRun X5 có dock sạc -AL

 

    Pin của Tông đơ cắt tóc BaoRun X5 có dock sạc -AL có thể chạy liên Tục 6 tiếng ( có 1 pin dự phòng).

    Thông số kỹ thuật của Tông đơ cắt tóc BaoRun X5 có dock sạc -AL :

    Trọng lượng : 0.65 kg

    Thương hiệu : Bao run

    Điện : 8 (w)

    Chế độ điện : sạc

    Chú ý khi sử dụng:
 Trước khi sử dụng nên tra dầu bôi trơn vào đầu lưỡi thì khi cắt sẽ bén hơn và máy chạy êm hơn.
  Mỗi khi sử dụng xong cần vệ sinh tông đơ sạch sẽ và bảo quản nơi khô ráo.
  Không sử dụng chất tẩy rửa tránh bị ăn mòn.

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.