Tông đơ cắt tóc BaoRun T3 có dock sạc -AL

450.000₫

Tông đơ cắt tóc BaoRun T3 có dock sạc -AL     Tông đơ cắt tóc BaoRun T3 có dock sạc -AL là sản phẩm được nhiều người yêu thích của hãng Bao Run. Tông đơ được thiết kế gọn nhẹ, kiểu dáng đẹp , lưỡi cắt sắc bén mà lại rất an toàn phù hợp với mọi lứa tuổi.     Hãy sở hữu ngay 1 chiếc Tông đơ cắt tóc BaoRun T3 có dock sạc -AL với giá siêu rẻ, siêu hấp dẫn....        Để giảm bớt khó khăn cho viêc chăm sóc con nhỏ trong mỗi gia đình, các bạn thường sắm cho...

Tông đơ cắt tóc BaoRun T3 có dock sạc -AL

    Tông đơ cắt tóc BaoRun T3 có dock sạc -AL là sản phẩm được nhiều người yêu thích của hãng Bao Run. Tông đơ được thiết kế gọn nhẹ, kiểu dáng đẹp , lưỡi cắt sắc bén mà lại rất an toàn phù hợp với mọi lứa tuổi. 

   Hãy sở hữu ngay 1 chiếc Tông đơ cắt tóc BaoRun T3 có dock sạc -AL với giá siêu rẻ, siêu hấp dẫn....

 

Tông đơ cắt tóc BaoRun T3 có dock sạc -AL

 

   Để giảm bớt khó khăn cho viêc chăm sóc con nhỏ trong mỗi gia đình, các bạn thường sắm cho gia đình mình một tông đơ cắt tóc an toàn mà lại phù hợp cho mọi thành viên trong gia đình, Tông đơ cắt tóc BaoRun T3 có dock sạc -AL có thể đáp ứng các nhu cầu của bạn. Với thiết kế gọn nhẹ, công tắc ngay trên thân tông đơ, cộng thêm công suất lớn giúp bạn thực hiện các đường cắt nhanh gọn, và cực kỳ êm ái.

Tông đơ cắt tóc BaoRun T3 có dock sạc -AL

   Tông đơ cắt tóc BaoRun T3 có dock sạc -AL

 

 Ngoài ra, tông đơ cắt tóc BaoRun T3 có dock sạc -AL , có lưỡi cắt được chế tạo từ thép không rỉ, và bạn có thể tùy chỉnh lưỡi cắt theo các mức tùy thích từ 3mm đến 15mm .lưỡi cắt có thể tháo dời, dễ dàng vệ sinh. 

 

 Tông đơ cắt tóc BaoRun T3 có dock sạc -AL

Tông đơ cắt tóc BaoRun T3 có dock sạc -AL sử dụng Pin có dung lượng lên đến 2000mah. Công suất mạnh, giúp bạn có thể cắt các kiểu tóc theo ý thích của mình một cách nhanh gọn. 

 

  Tông đơ cắt tóc BaoRun T3 có dock sạc -AL 

 

Thông tin về sản phẩm :

Tên sản phẩm : Tông đơ cắt tóc BaoRun T3 có dock sạc -AL

Điện áp sản phẩm: 110V-240V 50Hz-60Hz (điện áp toàn cầu)

Phụ kiện sản phẩm: Bao bì hộp, hướng dẫn sử dụng, 8 lược vị trí, bộ sạc, chai dầu nhờn, bàn chải làm sạch.

Chú ý khi sử dụng:
-Trước khi sử dụng nên tra dầu bôi trơn vào đầu lưỡi thì khi cắt sẽ bén hơn và máy chạy êm hơn.
- Mỗi khi sử dụng xong cần vệ sinh tông đơ sạch sẽ và bảo quản nơi khô ráo.
- Không sử dụng chất tẩy rửa tránh bị ăn mòn.

 

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.