Thùng rác hình vuông cỡ trung có nắp bật kiểu sang trọng tiện dụng MG8009 -TUT

77.000₫

Giá gốc: 90.000₫

Thùng rác hình vuông cỡ trung có nắp bật kiểu sang trọng tiện dụng MG8009 -TUT     Việc sử dụng thùng rác là rất cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta ngay ở nhà hoặc ở công ty của mình. Thùng rác hình vuông cỡ bé có nắp bật kiểu sang trọng tiện dụng MG8009 -TUT giúp cho môi trường xung quanh chúng ta thêm trong lành, sạch sẽ và bảo vệ chúng ta.     Nắp thùng sẽ lật chỉ với một cái nhấn nhẹ, bảo đảm tính vệ sinh cao khi tay bạn không phải tiếp xúc với nắp thùng khi...

Thùng rác hình vuông cỡ trung có nắp bật kiểu sang trọng tiện dụng MG8009 -TUT

 

 

Việc sử dụng thùng rác là rất cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta ngay ở nhà hoặc ở công ty của mình. Thùng rác hình vuông cỡ bé có nắp bật kiểu sang trọng tiện dụng MG8009 -TUT giúp cho môi trường xung quanh chúng ta thêm trong lành, sạch sẽ và bảo vệ chúng ta.

 

 

Nắp thùng sẽ lật chỉ với một cái nhấn nhẹ, bảo đảm tính vệ sinh cao khi tay bạn không phải tiếp xúc với nắp thùng khi mở.

 

 

 

 

Sản phẩm sử dụng loại nhựa cao cấp có độ mềm dẻo cao, khó gãy vỡ khi va đập, cùng khả năng chịu nhiệt độ nóng, lạnh cũng như các tác động từ môi trường bên ngoài tương đối tốt.

 

 

 

 

Thiết kế bề mặt nhựa chống bám dính, dễ vệ sinh sau khi sử dụng, bảo đảm sức khỏe và hạn chế tác nhân ây ô nhiễm bầu không khí gia đình.

 

 

Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, thích hợp với bất kì không gian nào trong gia đình bạn. Tuyệt đối không bốc mùi hay làm vương bẩn ra bên ngoài.

 

 

 

 

Màu sắc tươi sáng, kiểu dáng xinh xắn hiện đại, dễ dàng đóng mở. Sử dụng để bàn làm việc quá tiện lợi, phù hợp cho văn phòng, gia đình ,....

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.