Thùng rác hình vuông cỡ bé có nắp bật kiểu sang trọng tiện dụng MG8011 -TUT

52.000₫

Giá gốc: 75.000₫

Thùng rác hình vuông cỡ bé có nắp bật kiểu sang trọng tiện dụng MG8011 -TUT     Thùng rác là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, giúp giữ cho ngôi nhà của bạn luôn luôn được gọn gàng, ngăn nắp. Thùng rác hình vuông cỡ bé có nắp bật kiểu sang trọng tiện dụng MG8011 -TUT là sự lựa chọn lý tưởng cho không gian gia đình nhà bạn.          Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp và có độ bền cao. Màu sắc trẻ trung, bắt mắt sẽ mang đến không gian nhà bạn sự mới mẻ,...

Thùng rác hình vuông cỡ bé có nắp bật kiểu sang trọng tiện dụng MG8011 -TUT

 

 

Thùng rác là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, giúp giữ cho ngôi nhà của bạn luôn luôn được gọn gàng, ngăn nắp. Thùng rác hình vuông cỡ bé có nắp bật kiểu sang trọng tiện dụng MG8011 -TUT là sự lựa chọn lý tưởng cho không gian gia đình nhà bạn. 

 

 

 

 

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp và có độ bền cao. Màu sắc trẻ trung, bắt mắt sẽ mang đến không gian nhà bạn sự mới mẻ, sang trọng khi sử dụng chúng giữ vệ sinh trong nhà.

 

 

 

 

Độ cứng và bóng cao, rất dễ vệ sinh và chùi rửa. Chất liệu cao cấp cũng giúp cho việc vệ sinh dễ dàng hơn và không bị phai màu sau một thời gian sử dụng.

 

 

 

Ngoài ra, Thùng rác hình vuông cỡ bé có nắp bật kiểu sang trọng tiện dụng MG8011 -TUT chống lại hóa chất và ngăn chặn vi khuẩn thoát ra ngoài.

 

 

 

 

Sản phẩm sử dụng đa dạng cho nhiều không gian khác nhau.

 

 

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.