Thùng rác hình oval cỡ trung có nắp bật kiểu sang trọng tiện dụng MG8008 -TUT

72.000₫

Giá gốc: 90.000₫

Thùng rác hình oval cỡ trung có nắp bật kiểu sang trọng tiện dụng MG8008 -TUT Bạn lo ngại, bận tâm mỗi khi cần vứt rác mà không biết để đâu trong nhà? Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách sản phẩm Thùng rác hình oval cỡ trung có nắp bật kiểu sang trọng tiện dụng MG8008 -TUT thích hợp để giải quyết vấn đề này. Thùng rác được làm từ chất liệu nhựa cao cấp,...

Thùng rác hình oval cỡ trung có nắp bật kiểu sang trọng tiện dụng MG8008 -TUT

 

 

 

 

 

Bạn lo ngại, bận tâm mỗi khi cần vứt rác mà không biết để đâu trong nhà? Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách sản phẩm Thùng rác hình oval cỡ trung có nắp bật kiểu sang trọng tiện dụng MG8008 -TUT thích hợp để giải quyết vấn đề này. Thùng rác được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe.

 

 

 

 

Sản phẩm có kiểu dáng trang nhã với màu sắc đẹp mắt với thước vừa phải, thích hợp để sử dụng cho không gian căn nhà của bạn.

 

 

 

Đặc biệt, sản phẩm có thể đựng được khối lượng rác khá lớn giúp bạn đựng được nhiều rác hơn.

 

 

Nắp đậy thông minh của thùng rác giúp đậy kín, không cho mùi rác bẩn lọt ra bên ngoài, đồng thời, bạn chỉ cần ấn nút ở phía dưới thúng rác là nắp đậy sẽ tự động bật lên nên không sợ bị dơ tay.

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.