Thức uống lúa mạch Milo Nestle hộp 115 ml x 12 lốc/Thùng

19.000₫

Giá gốc: 24.000₫

Thức uống lúa mạch Milo Nestle hộp 115 ml x 12 lốc/Thùng       Thức uống lúa mạch Milo Nestle hộp 115 ml x 12 lốc/Thùng  có chiết xuất dinh dưỡng vượt trội từ mầm lúa mạch nguyên cám kết hợp cùng dưỡng chất thiên nhiên từ sữa, bột cacao…       Bổ sung thêm nhiều vitamin và khoáng chất, cung cấp dưỡng chất cân bằng và đầy đủ, giúp bạn luôn tràn đầy năng lượng và khỏe mạnh.     Milo giúp tinh thần hưng phấn và ngăn ngừa các bệnh tim mạch.     Sản phẩm được đóng thành các hộp giấy với các ống mút tiện lợi, bạn sẽ...

Thức uống lúa mạch Milo Nestle hộp 115 ml x 12 lốc/Thùng

 

 

 

Thức uống lúa mạch Milo Nestle hộp 115 ml x 12 lốc/Thùng  có chiết xuất dinh dưỡng vượt trội từ mầm lúa mạch nguyên cám kết hợp cùng dưỡng chất thiên nhiên từ sữa, bột cacao…

 

 

 

Bổ sung thêm nhiều vitamin và khoáng chất, cung cấp dưỡng chất cân bằng và đầy đủ, giúp bạn luôn tràn đầy năng lượng và khỏe mạnh.

 

 

Milo giúp tinh thần hưng phấn và ngăn ngừa các bệnh tim mạch.

 

 

Sản phẩm được đóng thành các hộp giấy với các ống mút tiện lợi, bạn sẽ dễ dàng mang theo bên mình để bổ sung năng lượng bất cứ lúc nào.

 

 

Hướng dẫn sử dụng:

  • Dùng trực tiếp, lắc đều trước khi sử dụng.
  • Ngon hơn khi uống lạnh.

 

 

 

Bảo quản:

  • Để nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.