Thú nhồi bông Doreamon 30cm - AL

Hết hàng: Hết hàng

Thú nhồi bông Doreamon 30cm - AL Thú nhồi bông Doreamon 30cm - AL ngộ nghĩnh, đáng yêu là một sản phẩm không thể bỏ qua khi mẹ chọn đồ chơi cho bé. Thiết kế hình Doreamon đặc biệt mới lạ, độc đáo với nhiều màu sắc đẹp mắt cho bé không thể rời mắt. Thú nhồi bông Doreamon 30cm - AL làm bằng chất liệu vải cotton nhung được nhồi bông mềm, êm ái an toàn với làn da bé. Họa tiết được thêu thêm dáng yêu nghộ nghĩnh bé sẽ vô cùng thích thú. Không chỉ là món quà mẹ dành đến cho bé, Thú nhồi...

Thú nhồi bông Doreamon 30cm - AL

Thú nhồi bông Doreamon 30cm - AL ngộ nghĩnh, đáng yêu là một sản phẩm không thể bỏ qua khi mẹ chọn đồ chơi cho bé. Thiết kế hình Doreamon đặc biệt mới lạ, độc đáo với nhiều màu sắc đẹp mắt cho bé không thể rời mắt.

Thú nhồi bông Doreamon 30cm - AL làm bằng chất liệu vải cotton nhung được nhồi bông mềm, êm ái an toàn với làn da bé. Họa tiết được thêu thêm dáng yêu nghộ nghĩnh bé sẽ vô cùng thích thú.

Không chỉ là món quà mẹ dành đến cho bé, Thú nhồi bông Doreamon 30cm - AL còn có thể là phụ kiện trang trí trong phòng ngủ hay phòng khách đáng yêu.

Siêu thị Megaplaza cam kết :

- Giao hàng tận nhà, thoải mái kiểm tra sản phẩm.

- Hàng giống hình, chất lượng đảm bảo 100%.

- Hỗ trợ đổi hàng trong vòng 2 tháng.

- Shop chịu hoàn toàn chi phí vận chuyển nếu gửi sai hàng.

- Cam kết hoàn tiền 100%.

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:

+ Nhập mã giảm giá ngay 3%.
+ Giảm ngay 10k phí ship cho đơn 399k trở lên.
+ Giảm ngay 20k phí ship cho đơn 599k trở lên.
+ Nhận mã giảm giá 5% cho đơn hàng tiếp theo.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash sale.

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.