Thú bông hươu cao cổ cao cấp 18cm - AL

Thú bông hươu cao cổ cao cấp 18cm - AL Thú bông hươu cao cổ cao cấp 18cm - AL ngộ nghĩnh, đáng yêu là một sản phẩm không thể bỏ qua khi mẹ chọn đồ chơi cho bé. Thiết kế hình hươu cao cổ đặc biệt mới lạ, độc đáo với nhiều màu sắc đẹp mắt cho bé không thể rời mắt. Thú bông hươu cao cổ cao cấp 18cm - AL làm bằng chất liệu vải cotton nhung được nhồi bông mềm, êm ái an toàn với làn da bé. Họa tiết được thêu thêm dáng yêu nghộ nghĩnh bé sẽ...

Thú bông hươu cao cổ cao cấp 18cm - AL

Thú bông hươu cao cổ cao cấp 18cm - AL ngộ nghĩnh, đáng yêu là một sản phẩm không thể bỏ qua khi mẹ chọn đồ chơi cho bé. Thiết kế hình hươu cao cổ đặc biệt mới lạ, độc đáo với nhiều màu sắc đẹp mắt cho bé không thể rời mắt.

Hươu cao cổ

Thú bông hươu cao cổ cao cấp 18cm - AL làm bằng chất liệu vải cotton nhung được nhồi bông mềm, êm ái an toàn với làn da bé. Họa tiết được thêu thêm dáng yêu nghộ nghĩnh bé sẽ vô cùng thích thú.

hươu cao cổ

 

Không chỉ là món quà mẹ dành đến cho bé, Thú bông hươu cao cổ cao cấp 18cm - AL còn có thể là phụ kiện trang trí trong phòng hay trong xe ô tô của bạn.

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.