Thớt nhựa tròn Việt Nhật sạch khuẩn hết mùi -TUT

45.000₫

Giá gốc: 70.000₫

  Thớt nhựa tròn Việt Nhật sạch khuẩn hết mùi -TUT     Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi,  Thớt nhựa tròn Việt Nhật sạch khuẩn hết mùi -TUT giúp bạn dễ dàng cắt gọt rau củ, trái cây, hoặc dùng để cắt thịt và các loại thực phẩm khác.     Chất liệu nhựa chắc chắn, bền đẹp với khả năng chịu lực tốt, đồng thời dễ dàng vệ sinh, làm sạch.     Sản phẩm có bề mặt bằng phẳng, có quai cầm tiện lợi. Thiết kế chống trơn trượt giúp thớt luôn cố định trong quá trình sử dụng.         Thớt nhựa tròn Việt Nhật sạch khuẩn...

 

Thớt nhựa tròn Việt Nhật sạch khuẩn hết mùi -TUT

 

 

Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi,  Thớt nhựa tròn Việt Nhật sạch khuẩn hết mùi -TUT giúp bạn dễ dàng cắt gọt rau củ, trái cây, hoặc dùng để cắt thịt và các loại thực phẩm khác.

 

 

Chất liệu nhựa chắc chắn, bền đẹp với khả năng chịu lực tốt, đồng thời dễ dàng vệ sinh, làm sạch.

 

 

Sản phẩm có bề mặt bằng phẳng, có quai cầm tiện lợi. Thiết kế chống trơn trượt giúp thớt luôn cố định trong quá trình sử dụng.

 

 

 

 

Thớt nhựa tròn Việt Nhật sạch khuẩn hết mùi -TUT sở hữu kiểu dáng trang nhã càng màu sắc hài hòa, hỗ trợ hiệu quả cho công việc bếp núc mà còn tô điểm cho không gian bếp thêm tiện nghi, hiện đại.

 

 

 

Sản phẩm không gây độc hại, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

 
 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.