Thiết bị lọc nước tinh khiết

250.000₫

Giá gốc: 398.000₫

Nguồn nước sạch, trong lành luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi gia đình bởi nước chiếm phần lớn trọng lượng cơ thể và đóng góp thiết thực vào nguồn dinh dưỡng của con người. Do đó, chất lượng nước thì phải luôn được bảo đảm hợp vệ sinh. Thay vì dùng trực tiếp nguồn nước máy, nước giếng khoan tại vòi thì thiết bị lọc nước tinh khiết là giải pháp được nhiều gia đình lựa chọn để có nguồn nước đảm bảo vệ sinh và an toàn. Có rất nhiều cách lọc nước như dùng bình lọc,...

Nguồn nước sạch, trong lành luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi gia đình bởi nước chiếm phần lớn trọng lượng cơ thể và đóng góp thiết thực vào nguồn dinh dưỡng của con người. Do đó, chất lượng nước thì phải luôn được bảo đảm hợp vệ sinh. Thay vì dùng trực tiếp nguồn nước máy, nước giếng khoan tại vòi thì thiết bị lọc nước tinh khiết là giải pháp được nhiều gia đình lựa chọn để có nguồn nước đảm bảo vệ sinh và an toàn.

Có rất nhiều cách lọc nước như dùng bình lọc, các loại máy rửa chất độc như máy quay nano… Tuy nhiên sử dụng các cách này bạn sẽ mất thời gian để đổ nước vào máy lọc, chờ nước được lọc hoặc tốn tiền điện để chạy động cơ lọc nước. Shopdocongnghe.com xin giới thiệu một sản phẩm lọc nước hiệu quả giúp bạn giải quyết được hết các vấn đề trên. Thử tưởng tượng nguồn nước được lọc trực tiếp tại vòi nhờ thiết bị hiện đại và nhỏ nhắn thì sao? Thật tiện lợi phải không?! Chỉ với 329.000đ thay vì 560.000đ, bạn sẽ có ngay sản phẩm Thiết bị lọc nước tinh khiết.

Ưu điểm của Thiết bị lọc nước tinh khiết

Thiết kế nhỏ gọn, tinh xảo và hiện đại

Thiết bị lọc nước tại vòi nhỏ gọn nhưng đảm bảo loại bỏ clo dư, rỉ, sét, 99,99% vi khuẩn nói chung và các loại vi ô nhiễm khác. Chất lượng nước bạn nhận được sau khi lọc qua 5 lớp đá lọc cực kỳ đảm bảo cho sức khỏe con người. Thiết bị lọc nước tinh khiết được thiết kế để kết nối trực tiếp với vòi nước, có thể tương thích với tất cả các loại vòi nước.

Tốc độ lọc cực nhanh

Ưu điểm nổi bật của thiết bị lọc nước tại vòi là tốc độ lọc nước nhanh chóng, việc lọc nước trực tiếp tại vòi khiến bạn không cần sử dụng điện năng, có thể lọc nước ngay cả khi mất điện, đảm bảo luôn có nước sạch cho gia đình bạn sử dụng. Thiết bị lọc nước tinh khiết có thể lọc ở nhiệt độ cao (70 độ) phù hợp với điều kiện thời tiết ở Việt Nam
và giữ lại các vi lượng cần thiết có lợi cho sức khỏe con người. Vì thế chất lượng nước sau lọc cực kỳ đảm bảo cho sức khỏe con người.

Dễ dàng vệ sinh

Thiết bị lọc nước tinh khiết có thể dễ dàng tháo lắp để vệ sinh khi bẩn, tắc. Thiết bị lọc nước tinh khiết có 2 chế độ lọc và không lọc rất tiện dụng và dễ sử dụng. Bạn có thể lựa chọn chế độ lọc để rửa các loại rau quả, chế biến thức ăn thật vệ sinh và sạch, nấu cơm, pha trà để uống… hoặc chọn chế độ không lọc để rửa bát đĩa, xoong, nồi.

Thông tin sản phẩm:

  • Chất liệu: Nhựa PVC
  • Màu sắc: Trắng, xanh, bạc
  • Có 5 lớp đá lọc
  • Có thể xoay vòi 360 độ
  • Kích thước hộp: 18x14x8 cm
  • Trọng lượng: 500g
  • Xuất xứ: Trung Quốc

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.