Camera hành trình HT1 tích hợp Camera lùi trên gương chống lóa - AL

750.000₫

Giá gốc: 1.300.000₫

Camera hành trình HT1, tích hợp Camera lùi trên gương chống lóa là xu hướng hot nhất hiện này dành cho các '' xế '' tiện ích đa năng giúp bạn quay lại những khung cảnh đẹp đã đi qua. Và đặc biệt là ghi lại những tình huống giao thông khi có va chạm, hoặc làm bằng chứng khi bị CSGT đưa vào tình huống vi phạm không đúng Luật. Camera hành trình HT1 là một thiết bị không thể thiếu cho anh em tài xế Việt Nam.     BẠN NGHĨ SAO KHI CHỈ CẦN MUA 1 THIẾT BỊ HÀNH TRÌNH  HT1...

Camera hành trình HT1, tích hợp Camera lùi trên gương chống lóa là xu hướng hot nhất hiện này dành cho các '' xế '' tiện ích đa năng giúp bạn quay lại những khung cảnh đẹp đã đi qua. Và đặc biệt là ghi lại những tình huống giao thông khi có va chạm, hoặc làm bằng chứng khi bị CSGT đưa vào tình huống vi phạm không đúng Luật. Camera hành trình HT1 là một thiết bị không thể thiếu cho anh em tài xế Việt Nam.

 

 

BẠN NGHĨ SAO KHI CHỈ CẦN MUA 1 THIẾT BỊ HÀNH TRÌNH  HT1 MÀ CÓ CẢ CAMERA TRƯỚC + CAMERA LÙI XEM ĐỒNG THỜI TRỰC TIẾP TRÊN GƯƠNG CHIẾU HẬU CHỐNG LÓA TRONG XE ... MÀ CHẤT LƯỢNG GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH XE CỦA THIẾT BỊ VẪN ĐẠT ĐỘ PHÂN GIẢI 1080 PX?

Camera hành trình HT1 được coi là phiên bản bán chạy nhất  hiện nay. HT1 được trang bị một camera riêng biệt gắn vào phía sau của xe (Camera lùi) hỗ trợ cho lái xe có cái nhìn trực quan khi xe đang lùi. Camera thứ 2 được gắn quay màn hình phía trước hỗ trợ ghi hình trong trường hợp xảy ra tai nạn. Điều tạo nên điểm khác biệt đó chính là camera ghi hình đồng thời cả trước và sau liên tục, hoạt động như một nhân chứng về những gì đang diễn ra trước và sau xe khi bạn đang di chuyển.

 

 

Camera hành trình HT1, tích hợp Camera lùi trên gương chống lóa có thể có thể thay thế hoàn toàn cho gương chiếu hậu. Trong cả hai trường hợp, các thiết bị sẽ sử dụng năng lượng từ dây 12V kết nối với xe.

 

 

Tính năng của Camera hành trình HT1, tích hợp Camera lùi trên gương chống lóa:

- Chế độ ghi ban đêm rõ ràng nhờ cảm ứng hồng ngoại ,ghi đè thẻ nhớ khi đầy, nhận diện vật chuyển động, chống sốc, giám sát bãi đỗ xe.

- Tự động ghi hình khi khởi động xe với chất lượng hình ảnh sắc nét full HD 1080p

- Bảo vệ video đang ghi hình khi có va chạm nhờ G-sensor

- Ghi hình cực rõ vào ban đêm hoặc vùng có ánh sáng yếu. Ghi hình khi có chuyển động phía trước camera nhờ chức năng nhận diện chuyển động.

- Thiết kế nhỏ gọn màn hình gương 4.3 inch

- Hỗ trợ ghi âm thanh, cổng AV-IN, DC power...

- Thao tác lắp đặt dễ dàng đơn giản trong 15 phút

Thông số kỹ thuật của Camera hành trình HT1

 • Màn hình: 4.3 inch . Xem lại video rõ nét ngay trên màn hình
 • Độ phân giải: FHD1920 x 1080/ HD1280 x 720
 • Ống kính camera trước: Góc rộng 170° ghi hình 25fame/sec
 • Ống kính camera sau: Góc rộng 140° ghi hình 25fame/sec HD 1280*720
 • G-sensor: Có
 • Nhận diện chuyển động: Có
 • Định dạng video: .MOV 25fps, 1080p
 • Khe thẻ nhớ: Hỗ trợ thẻ nhớ micro SD đến 32gb
 • USB: USB 2.0
 • Nguồn: 12-24 DC input/ 5V/ 1A output
 • Kích cỡ: 303 x 83 x 11mm
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

 

Hướng dẫn tự chạy dây cho Camera hành trình HT1 [ QUÁ ĐƠN GIẢN ]

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.