Thiết bị giải trí Fidget cubde -AL

55.000₫

Giá gốc: 130.000₫

Thiết bị giải trí Fidget cubde -AL Không ít người phải “vần vò” thứ gì đó trong tay thì mới nghĩ thông được. Thiết bị giải trí Fidget cubde -AL chính là công cụ mà bạn cần! Vặn xoáy lò xo, bật đi bật lại cây bút máy hay là nắn bóp quả bóng, bấm tay liên tục vào công tắc đều là những thứ giúp chống “ngứa tay” tức thì khi bạn đang mải suy nghĩ việc khác. Để đáp ứng nhu cầu của những kẻ tay chân không thể để yên một chỗ này, Fidget Cube (tạm dịch: Hộp ngứa...

Thiết bị giải trí Fidget cubde -AL

Không ít người phải “vần vò” thứ gì đó trong tay thì mới nghĩ thông được. Thiết bị giải trí Fidget cubde -AL chính là công cụ mà bạn cần!

Vặn xoáy lò xo, bật đi bật lại cây bút máy hay là nắn bóp quả bóng, bấm tay liên tục vào công tắc đều là những thứ giúp chống “ngứa tay” tức thì khi bạn đang mải suy nghĩ việc khác. Để đáp ứng nhu cầu của những kẻ tay chân không thể để yên một chỗ này, Fidget Cube (tạm dịch: Hộp ngứa tay) cho phép đôi bàn tay được “giải trí” thỏa thích theo thói quen mà không lo hư hại đồ vật.

Ngoại hình và thiết kế

Ấn tượng đầu tiên về thứ đồ chơi này, chính là kích cỡ khá nhỏ nhắn của nó. Fidget Cube có thể nằm lọt thỏm ở trong lòng bàn tay, rất nhẹ và có thể dễ dàng quăng quật khắp mọi nơi mà không phải lo nghĩ do chất liệu chính của nó là nhựa. 6 mặt của khối lập phương tương đương với 6 loại "trò chơi" khác nhau cho những kẻ tăng động, mô phỏng gần hết những thứ chúng ta thường làm như bấm đầu bút, nghịch công tắc, xoa bàn trượt, nổ bóng nilon… Thậm chí, có một mặt được để trống nhằm thỏa mãn những con người đơn giản và không đam mê hành động. Đi kèm với thiết bị là một dây đeo đơn giản nhằm tránh các trường hợp mất đồ không kiểm soát (mà đa số những kẻ ngứa tay hay quăng quật vật dụng lung tung đều mắc phải).

Cảm nhận

Khi cầm Fidget Cube trên tay và sử dụng thử, dễ nhận ra một điều là cảm giác thiết bị này đem lại khá giống với những gì chúng ta thường thấy trên các món đồ lặt vặt khác. Các nút bấm được thiết kế để đem lại một cảm giác chắc chắn, bền bỉ đủ sức dãi dầu mưa nắng, cũng như có thể sử dụng để làm vũ khí tấn công nhưng đứa mình ghét mà không gây ra sát thương quá nặng.

Hiệu quả đem lại

Được bày bán với hiệu năng rất oách là "giảm stress", "sảng khoái tinh thần tập trung trí tuệ", Fidget Cube có thể coi như một vật dụng bất ly thân cho bất kì người học sinh hay nhân viên công sở nào ngày ngày vật vã với công việc mà không phá nát vật dụng xung quanh.

Sản phẩm có rất nhiều màu sắc bắt mắt cho bạn lựa chọn : hồng, xanh, đen, đỏ, trắng...

Thiết bị giải trí Fidget cubde với nhiều tác dụng và giá cả cực dễ chịu còn chần chừ gì nữa mà bạn k rinh ngay e nó về để thỏa sức hành hạ!

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.