Thẻ nhớ Micro SD 8 gb

Hết hàng: Hết hàng

Thẻ nhớ Micro SD 8 gb – Một sự lựa chọn đúng đắn dành cho những bạn muốn lưu trữ nhiều hơn cho smartphone và tablet của bạn. Với chuẩn class 10 cho tốc độ lên tới 85MB/s nên bạn không cần phải chờ đợi lâu khi truy xuất dữ liệu. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Thoải mái lưu trữ Thẻ cung cấp thêm 8GB dữ liệu cho điện thoại, máy tính bảng có hỗ trợ khe thẻ cắm micro SD. Bạn có thể thưởng thức thoải...

Thẻ nhớ Micro SD 8 gb – Một sự lựa chọn đúng đắn dành cho những bạn muốn lưu trữ nhiều hơn cho smartphone và tablet của bạn. Với chuẩn class 10 cho tốc độ lên tới 85MB/s nên bạn không cần phải chờ đợi lâu khi truy xuất dữ liệu.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Thoải mái lưu trữ

Thẻ cung cấp thêm 8GB dữ liệu cho điện thoại, máy tính bảng có hỗ trợ khe thẻ cắm micro SD. Bạn có thể thưởng thức thoải mái các bộ phim, bài hát mà bạn yêu thích.

Chuẩn thẻ Class 10

Thẻ Silicon Power  sở hữu chuẩn class 10 cho tốc độ truyền tải dữ liệu tối đa lên tới 85Mb/s giúp bạn có thể xử lý các dữ liệu một cách nhanh chóng. Tốc độ này lý tưởng để bạn ghi Video HD.

Thiết kế bền bỉ, gọn nhẹ

Sản phẩm thiết kế chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Bên cạnh đó, thẻ nhớ còn tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong việc chống sốc, chống rung, tính ổn định cao. Đồng thời, trọng lượng cực nhẹ và vô cùng nhỏ gọn, bạn có thể mang theo thẻ nhớ và sử dụng ngay khi cần.

Tương thích nhiều thiết bị

Thẻ nhớ Micro SD 8gb tương thích với hầu hết các thiết bị hỗ trợ thẻ Micro SD hiện nay. Bạn có thể dễ dàng sử dụng để mở rộng không gian lưu trữ cho các thiết bị di động như điện thoại, máy nghe nhạc, máy tính bảng hoặc lắp thẻ vào adapter Micro SD to SD để biến chiếc thẻ nhớ này thành thẻ SD sử dụng cho máy ảnh hoặc laptop.

Thông số kỹ thuật

  • Loại thẻ nhớ: Thẻ nhớ Micro SD.
  •  Dung lượng: 8 GB.
  •  

    Chuẩn: Class 10

  • Kích thước: 15x11x1 mm
  • Khối lượng: 0.5g
  •  

    Xuất xứ: Trung Quốc

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.