Thẻ nhớ camera 16GB

Hết hàng: Hết hàng

Đôi khi bạn cảm thấy thật phiền lòng vì đang muốn chộp lại những khoảnh khắc đáng nhớ,nhưng lại không thể làm sao khi nhìn thấy dòng chữ “Bộ nhớ đầy”. Những lúc như vậy bạn chỉ ước sao dung lượng bộ nhớ thiết bị của mình được như chiếc “Nồi Thạch Sanh” vậy.  Còn chần chừ gì nữa ạ, bạn hãy sắm ngay cho mình và người thân “em” Thẻ nhớ camera 16GB tạiShopdocong nghe đi thôi. Thẻ nhớ camera 16GB  có tốc độ truy xuất lên đến 48MB/s đạt chuẩn UHS-1 cho việc truyền tải nhạc, hình ảnh và ghi video FULL HD. Thẻ...

Đôi khi bạn cảm thấy thật phiền lòng vì đang muốn chộp lại những khoảnh khắc đáng nhớ,nhưng lại không thể làm sao khi nhìn thấy dòng chữ “Bộ nhớ đầy”. Những lúc như vậy bạn chỉ ước sao dung lượng bộ nhớ thiết bị của mình được như chiếc “Nồi Thạch Sanh” vậy. 

Còn chần chừ gì nữa ạ, bạn hãy sắm ngay cho mình và người thân “em” Thẻ nhớ camera 16GB tạiShopdocong nghe đi thôi.

Thẻ nhớ camera 16GB  có tốc độ truy xuất lên đến 48MB/s đạt chuẩn UHS-1 cho việc truyền tải nhạc, hình ảnh và ghi video FULL HD. Thẻ còn có chức năng chống thấm nước, chịu được chêch lệch nhiệt độ cao, không bị ảnh hưởng bởi từ tính và tia X, do đó, dữ liệu của bạn sẽ luôn được bảo vệ an toàn trong mọi trường hợp.

the-nho-camera-16gb

Thiết kế cho smartphone và tablet mới nhất.

Thẻ nhớ camera 16GB được thiết kế cho những Smart phone và Tablet đời mới nhất với tốc độ xử lý và truyền tại dữ liệu cực nhanh. Bạn sẽ không phải lo lắng bởi khối lượng ứng dụng và dữ liệu đồ sộ của mình, hộ trợ chạy đa nhiệm, truy xuất ngẫu nhiên dữ liệu trên thẻ gần như ngay lập tức.

the-nho-camera-16gb-8

Cho hiệu ứng FULL HD mượt mà.

Thẻ nhớ camera 16GB đáp ứng được tất cả các đòi hỏi của chuẩn FULL HD. Bạn có thể quay, chụp và phát lại tất cả các video FULL HD chuẩn cao nhất mà không gặp bất kì trở ngại nào.

the-nho-camera-16gb-9

Độ bền tuyệt đối.

Thẻ nhớ camera 16GB có thể sống sót sau 24 giờ bị ngâm trong nước biển và trong nhiệt độ từ -25 đến 85 độ C. Thẻ có thể chịu được tia X của máy quét hành lý hoặc từ trường của nam châm.

Tương thích cao.

Thẻ nhớ camera 16GB  tương thích với hầu hết các thiết bị kĩ thuật số có khe cắm thẻ microSD, SD. Kết quả được kiểm chứng bởi Samsung qua hàng nghìn cuộc kiểm tra trên các thiết bị của nhiều hãng khác nhau.

Thông số kỹ thuật

Nhà sản xuất: Samsung

Model: EVO

Chuẩn giao tiếp: Micro SDHC UHS – 1

Dung lượng: 16GB

Tốc độ đọc: 48MB/s

Tốc độ ghi: 20MB/s

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.