Thảm xốp thảm chơi 2 mặt Maboshi dành cho bé MG581 1m6x2m

Hết hàng: Hết hàng

Thảm xốp thảm chơi 2 mặt Maboshi dành cho bé MG581 1m6x2m     Thảm xốp thảm chơi 2 mặt Maboshi dành cho bé MG581 1m6x2m được thiết kế rất bắt mắt với những con vật hình thú khác nhau, tạo khả năng tư duy khám phá ở trẻ.Cho bé thoải mái vận động, tập bò, tập đi. Bé có thể học hỏi được rất nhiều điều qua những thông điệp trên sản phẩm.      Thiết kế giống như một cuốn sách thú vị để bé học hỏi về thế giới quanh mình với những hình ảnh nhiều màu sắc sẽ lôi cuốn sự chú ý của...

Thảm xốp thảm chơi 2 mặt Maboshi dành cho bé MG581 1m6x2m

 

 

Thảm xốp thảm chơi 2 mặt Maboshi dành cho bé MG581 1m6x2m được thiết kế rất bắt mắt với những con vật hình thú khác nhau, tạo khả năng tư duy khám phá ở trẻ.Cho bé thoải mái vận động, tập bò, tập đi. Bé có thể học hỏi được rất nhiều điều qua những thông điệp trên sản phẩm. 

 

 

Thiết kế giống như một cuốn sách thú vị để bé học hỏi về thế giới quanh mình với những hình ảnh nhiều màu sắc sẽ lôi cuốn sự chú ý của bé. Bạn có thể dạy cho bé khám phá những điều lý thú ngay trên tâm thảm mà bé bò, ngồi chơi hàng ngày.

 

 

 

 

Với tính năng và thiết kế độc đáo thảm phù hợp cho các bé ở nhiều lứa tuổi, từ 3 tháng cho đến khi cắp sách tới trường. Thảm làm từ chất liệu cao cấp tuyệt đối an toàn cho bé.

 

 

Để phát triển an toàn cha mẹ cần chuẩn bị cho bé một môi trường tốt nhất vì cơ thể vô cùng non nớt và nhạy cảm. Cha mẹ có thể sắm các loại Thảm xốp thảm chơi 2 mặt Maboshi dành cho bé MG581 1m6x2m cũng là một thứ đồ chơi vô cùng hữu ích cho sự phát triển của bé về sau này.

 

 

 

 

Tuyệt đối an toàn cho sức khỏe và môi trường vì nguyên liệu hoàn toàn không có những chất độc hại. Chống trơn trượt và bề mặt của thảm không thấm nước nên có thể dễ dàng lau sạch bằng giẻ ướt.

 

 

Mềm mại đảm bảo an toàn cho trẻ mọi lúc, mọi nơi Phù hợp cho trẻ ở mọi lứa tuổi. Mang tính giáo dục cao vì kết hợp được nhiều bài học qua tranh ảnh.

 

 

Phù hợp với tất cả các loại mặt sàn khác nhau. Thảm có lớp lót dày & được bo viền chắc chắn. Kích thước: 180*200cm, 160*180cm với mức giá khác nhau.

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.